กีฬา กีฬาต่างประเทศ

“กรีน” ต่อยอดธุรกิจบ้านพักหรู จดลิขสิทธิ์ “แฮมป์ตัน5” เรียบร้อย

“เดรย์มอนด์ กรีน” ฟอร์เวิร์ดสายฮาร์ดคอร์ของทีม “โกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์” ยื่นเรื่องขอจดลิขสิทธิ์ในชื่อ Hampton 5 ต่อยอดธุรกิจบ้านพักย่านคนรวยในเมือง Hampton รวมถึง เครื่องดื่มนักกีฬา, เคสโทรศัพท์มือถือ, การ์ตูน, ดีวีดี

บริษัทที่ “เดรย์มอนด์ กรีน” ฟอร์เวิร์ดสายฮาร์ดคอร์ของทีม “สะพานทอง” โกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์ แชมป์บาสเก็ตบอล “เอ็นบีเอไฟนอล 2017” เป็นเจ้าของได้ยื่นเรื่องขอจดลิขสิทธิ์ในชื่อ Hampton 5 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

Hampton 5 หมายถึงผู้เล่นชุด death lineup 5 คน ชื่อนี้มีที่มาจากตอนที่ กรีน,เคลย์ ธอร์มสัน, สตีเฟ่น เคอร์รี่ และ อิโกดาร่า 4 ผู้เล่นตัวหลักของทีมสะพานทอง ได้บินไปที่เมือง Hampton ในเมืองนิวยอร์ก เพื่อไปจีบ “เคดี” เควิน ดูแรนท์ ฟอร์เวิร์ดซูปเปอร์สตาร์แห่งยุคอีกคน ให้เข้าร่วมทีมในปี 2016

“เคดี” ได้เช่าบ้าน 10 วันในราคา 100,000 เหรียญสหรัฐ ที่เมือง Hampton ซึ่งเป็นเมืองที่คนรวยชอบไปอยู่ เเละพักผ่อนเพื่อใช้บ้านหลังนี้เป็นที่พูดคุยกับทีมที่มาจีบเขาทั้งหมด 6 ทีม สุดท้ายเขาก็เลือกเซ็นต์กับทีมสะพานทอง และพาทีมกลับมาทวงแชมป์คืนจาก “คิงเจมส์” ได้สำเร็จแบบไม่ยากเย็น

ลิขสิทธิ์ในชื่อ Hampton 5 ของ “กรีน” ยังนับรวมถึงเครื่องดื่มนักกีฬา, เคสโทรศัพท์มือถือ, การ์ตูน, ดีวีดีเเละสินค้าอื่นๆ ด้วย

ขอบคุณภาพจาก Facebook/Golden State Warriors