ข่าว

บินไทยไปโลด!! เอาใจลูกค้า 25 ปี รอยัล ออร์คิด พลัส

รอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย ฉลองครอบรอบ25 ปี ให้สิทธิพิเศษ สมาชิกตลอดปี 2561 ขยายบริการบนเว็บไซด์ เพิ่มคู่สัญญาใหม่ เจาะกลุ่มลูกค้าบุคคล

นางสาวจิตติมา อุทัยเฉลิม ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ รอยัล ออร์คิด พลัส บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า รอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย ดำเนินการมาแล้ว 25 ปี มีสมาชิกกว่า 3.5 ล้านคนทั่วโลก และมีคู่สัญญาร่วมรายการอีกกว่า 77 คู่สัญญา เมื่อปี 2559 ได้ปรับรูปแบบจากเน้นสะสมไมล์ เป็นโปรแกรมที่เน้นความร่วมมือจากหลากหลายธุรกิจ ทำให้ รอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย กลายเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญของการสนับสนุนการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังร่วมมือกับคู่สัญญารายใหม่ มอบสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายให้กับสมาชิก พัฒนาการบริการให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าในแบบเฉพาะเจาะจงรายบุคคล และยังพัฒนาการบริการในรูปแบบดิจิทัล ซึ่งเตรียมขยายการให้บริการบนเว็บไซต์เพิ่มอีก 7 ภาษา

นางสาวจิตติมา กล่าวว่า เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี รอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย ตอบแทนสมาชิก โดยมีกิจกรรมทั้งชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์พร้อมอภินันทนาการ ,เข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟ นอกจากนี้ยังมอบโปรโมชั่นโบนัสไมล์25% สำหรับสมาชิกที่ลงทะเบียนและเดินทางกับเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ทำการบินโดยการบินไทย และเส้นทางระหว่างประเทศที่มีรหัสเที่ยวบิน TG 4 หลัก

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน