ข่าว ข่าวภาคตะวันออก

แชร์สนั่นโซเชียล! วงจรปิดจับภาพหนุ่มบิ๊กไบท์ฉกสร้ายทอง ร้านทองปราจีน

ถูกแชร์สนั่นโซเชียล ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพคนร้าย ที่ทำทีเข้าร้านทอง ที่จังหวัดปราจีนบุรี ก่อนฉวยโอกาสฉกสร้องคอทองคำซิ่งรถบิ๊กไบท์หลบหนี ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

พ.ต.อ.นาวิน สินธุรัตน์  ผกก.สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า “ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สินธร รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเมื่อช่วงหัวค่ำวานนี้(7 มิ.ย.)มีคนร้ายวิ่งราวทรัพย์จากร้านทองชุนหลิมเยื้องกับห้างโลตัสคลองรั้ง หลังจากได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นและไปยังที่เกิดเหตุ เลขที่ 352/16 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ซึ่งมีนายภาคภูมิ พงษ์อ้อ เจ้าของร้าน เล่าว่าก่อนเกิดเหตุมีชายหนุ่มหน้าตาดีอายุราวๆ 24-27 ปี นุ่งกางเกงยีนส์ ใส่เสื้อแจ๊กเก็ตทับไว้เดินเข้ามาในร้าน

ขณะนั้นมีลูกค้าเป็นผู้หญิงสองคนกำลังเลือกดูทองอยู่กับ น.ส.สุพัตราดำสนิท และ น.ส.ศิริพร ธารสมบัติ คนร้ายบอกว่าขอดูสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พนักงานขายจึงหยิบให้ดู และคนร้ายยังขอดูแหวนหนัก 3 บาท พนักงานบอกว่าทางร้านมีน้ำหนักแค่ 2สลึง คนร้ายทำท่านิ่งอึ้งไปครู่หนึ่งจู่ๆ คนร้ายได้คว้าสร้อยคอทองคำวิ่งหนีออกมานอกร้าน พนักงานวิ่งตามออกมาเห็นคนร้ายโดดขึ้นรถบิ๊กไบท์ขับออกไปมุ่งหน้าทางนิคม 304 พนักงานตะโกนขอความช่วยเหลือจากนายประยุทธ์มงคลสุข จักรยานยนต์รับจ้างใกล้กันนายประยุทธ์จึงขับตามไปแต่ก็คาดสายตากันแถว 304 เนื่องจากว่ารถของคนร้ายมีซีซีสูงกว่า

ล่าสุดวันนี้ (8 มิ.ย.61 ) พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร รองผบช.ภ.2 ลงพื้นที่ร่วมประชุมตำรวจสภ.ศรีมหาโพธิ รองผบชฯ 2 กล่าวสั้นๆว่า “ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีมหาโพธิ ภายใต้การนำของ พ.ต.อ. นาวินสินธุ์รัตน์ พยายามทำงานอย่างเต็มที่ คาดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะพบเบาะแสของคนร้ายรายนี้มากขึ้น จากกล้องวงจรปิดทุกจุดที่คนร้ายใช้เส้นทางหลบหนีเพื่อใช้เป็นเบาะแส”

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน