ข่าว ข่าวภาคตะวันออก

พนักงานไปรษณีย์ไทยปราจีนฯ จัดเต็ม! ใส่เสื้อฟุตบอลทีมชาติสร้างสีสันช่วงบอลโลก!

เริ่มแล้วสีสันบอลโลก ที่บริษัทไปรษณีย์ไทยของปราจีนบุรีในทุกอำเภอ ให้พนักงานใส่ชุดนักกีฬาฟุตบอลของทีมชาติต่าง ๆ และประดับธงชาติในที่ทำงาน พร้อมจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลแชมป์โลก

วันนี้ 15 มิ.ย.61 ที่ทำการไปรษณีย์ในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี มีการประดับประดาด้วยธงทีมชาติต่างๆ ที่ส่งทีมนักฟุตบอลแข่งขันฟุตบอลโลกประจำปี2018 ที่ประเทศรัสเซียเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน รวมถึงเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ทุกที่ทำการฯ ทั้งชายหญิงต่างพากันสวมใส่ชุดกีฬาทีมชาติต่างๆ เพื่อเป็นสีสันช่วงการแข่งขันบอลโลกในครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ยังเปิดให้มีการทายผลฟุตบาลโลก ด้วยการจำหน่ายไปรษณียบัตรให้กับลูกค้าในราคาใบละ 2 บาท โดยสั่งมาจำหน่ายให้ทายผลฟุตบอลโลกครั้งนี้รวมจำนวน 180,000 ใบ และได้มีส่งเสริมการขายพิเศษโดยบริการพิมพ์ชื่อ-ที่อยู่ให้กับลูกค้าหากซื้อจำนวน 100ใบ  เพียงลูกค้าเติมชื่อทีมที่ทายผลว่าจะชนะเลิศอีกด้วย

ส่วนที่ที่ทำการไปรษณีย์กบินทร์บุรี ก็ได้นำเจ้าหน้าที่หนุ่มหล่อ – สาวสวยแต่งชุดทีมชาติบอลโลกต่างๆ เช่นกัน   ในการทำหน้าที่บริการประชาชน     ซึ่งมีประชาชนมาใช้บริการซื้อไปรษณียบัตรเพื่อที่จะส่งทายผลทีมที่จะได้เป็นแชมป์โลกปีนี้กันบ้างแล้ว   แต่ยังไม่คึกคักนัก    คาดว่าสิ้นเดือนนี้จะมีผู้ที่จะร่วมกิจกรรมทายผลบอลโลกมากขึ้น   ครั้งที่ผ่านมา ปณ.กบินทร์บุรีทั้ง ปณ.เมืองเก่า  และ  กบินทร์บุรี จำหน่ายไปรษณียบัตรกว่า 80,000 ใบ

ขณะที่ทำการไปรษณีย์ครองรั้ง อ.ศรีมหาโพธิ   จ.ปราจีนบุรี     พบมีการตกแต่งสถานที่สดสวยไม่แพ้กัน และปีนี้ได้จัดไปรษณียบัตร ไว้รองรับพี่น้องประชาชนย่านนิคมอุตสาหกรรม 304   ที่จะร่วมทายผลบอลโลกไว้ จำนวน  32,000 ใบ นอกจากนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจใน 7 อำเภอของ จ.ปราจีนบุรี ได้เข้มงวดกวดขันการลักลอบเล่นการพนันหรือโต๊ะบอลทุกพื้นที่ตามคำสั่งของรัฐบาลอีกด้วย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน