เตรียมทำแผน! อดีตแฟนหนุ่มมือฆ่าหั่นศพสาว 14 ชิ้น ทิ้งป่าข้างทาง

24 มิ.ย. 2561 เวลา 6:43 น.

ตำรวจจับกุมคนร้าย ก่อเหตุฆ่าหั่นศพแยกชิ้นส่วนสาวผมแดง 14 ชิ้น ล่าสุดวันนี้ตำรวจเตรียมนำตัวคนร้ายทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่พ่อแม่ผู้ตายเดินทางมาจากจังหวัดร้อยเอ็ดเพื่อยืนยันศพลูกสาว

รวบอดีตแฟนหนุ่มมือฆ่าหั่นศพสาวผมแดง 14 ชิ้น ทิ้งป่าข้างทาง 

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 23 มิ.ย. 61 วานนี้ ตำรวจ บก.น.3 พร้อมฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย คือ นายธนกฤต ประกอบ หรือวุธ อายุ 25 ปี อาชีพช่างเทคนิคตัดสติกเกอร์ บริษัท ปริ๊นท์ วิทมี จำกัด ตั้งอยู่ในซอยเลียบคลองสอง 29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม.

ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ น.ส.ลักขณา หรือเมย์ ไม่ทราบนามสกุล อายุ 26 ปี พนักงานบัญชีบริษัทเดียวกัน และเป็นแฟนผู้ต้องหา โดยจับกุมได้ที่ ที่ทำงาน พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ ของผู้ต้องหา มาตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง

เตรียมทำแผน! อดีตแฟนหนุ่มมือฆ่าหั่นศพสาว 14 ชิ้น ทิ้งป่าข้างทาง

ต่อมาเวลา 22.20 น. เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายธนกฤตไปชี้จุดชำแหละศพ ที่ห้องพักผู้ต้องหาชั้น 3 อาคาร 4 ดีดี แมนชั่น ซอยสิงหบุราณุกิจ 10 แขวงและเขตมีนบุรี จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุการฆ่าเนื่องจากคนร้ายหึงหวงผู้ตาย หลังไปพบว่าผู้ตายมีสามีและลูกแล้วทำให้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง คนร้ายจึงใช้ไม้กระหน่ำตีศีรษะจนเสียชีวิต จากนั้นใช้มีดหั่นชำแหละศพนำเอาไปทิ้งเพื่ออำพรางความผิด

ส่วนความเคลื่อนไหวเฟสบุ๊คคนร้ายหลังก่อนเหตุฆ่าก่อนจะนำร่างที่หั่นแล้วไปทิ้งนั้น พบว่านายธนกฤตได้มีการโพสข้อความในวันที่ 13 มิถุนายน 13:58 น. ซึ่งเป็นการโพสครั้งแรกหลังจากฆ่าผู้ตายและศพยังอยู่ในห้องพักทำนองว่าเมื่อวานผู้ตายเข้ามาเก็บของที่ห้องบอกว่าจะไม่กลับมาแล้วจะไปห้องเช่าอยู่กับแฟนใหม่ย่านปากเกร็ด พวกมือที่สามรู้ไว้ว่าเหรียญมีสองด้านเที่ยวตีท้ายครัวคนอื่นเหยียบหน้ากันหาอะไรที่ชอบกินอิ่มๆก่อนจะได้กินอย่างอื่นแทนอย่าคิดว่าตัวเองจะใจเย็นได้ตลอดเวลา

เตรียมทำแผน! อดีตแฟนหนุ่มมือฆ่าหั่นศพสาว 14 ชิ้น ทิ้งป่าข้างทาง

และหลังจากโพสนี้นายธนกฤต ก็ได้โพสถึงแฟนสาวคนใหม่ที่พึ่งเริ่มตลอดเวลาจนกระทั่งวันพบศพผู้ตายและปรากฎเป็นข่าวนายธนกฤต ได้มีการแชร์ข่าวเหตุการณ์ฆ่าหั่นศพ พร้อมโพสต์ข้อความว่า "ใจคนสมัยนี้ทำด้วยไรว๊าา เดวยิงกัน เดวฆ่ากัน หั่นคนหยั่งกะหั่นหมู หั่นวัว"

หลังจากนั้นก็ได้โพสต์ภาพขณะกินข้าวมันไก่ และก่อนจะถูกจับกุมตัวได้โพสต์ข้อความว่า สิ้นเดือนนี้พ่อแฟนอยากเจอหน้า ให้ขับรถพายีนส์ไปหาที่สำโรง แล้วเราจะทำตัวยังไงดี"

เตรียมทำแผน! อดีตแฟนหนุ่มมือฆ่าหั่นศพสาว 14 ชิ้น ทิ้งป่าข้างทาง

ซึ่งต่อมามีผู้เข้ามาให้ข้อมูลบอกว่า น้องยีนส์ ที่ผู้ต้องหากล่าวถึงและลงรูปด้วยเป็นกิ๊กใหม่ที่คบกันได้ราว 2 สัปดาห์ ซึ่งไม่กี่วันที่ผ่านมาฝ่ายหญิงเคยไปที่ห้องของ นายธนกฤษ แล้วสังเกตได้ว่าห้องสะอาดผิดปกติ และข้าวของในห้องใหม่หมด

ขณะที่ล่าสุดวันนี้ บิดา มารดา ของผู้ตายได้เดินทางจากจังหวัดร้อยเอ็ด มายังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อขอดูศพลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย เเละเพื่อยืนยันอัตลักษณ์ของศพที่ชัดเจน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บดีเอ็นเอของคนในครอบครัวมาตรวจสอบว่าตรงกับผู้ตายจริงหรือไม่ รวมถึงต้องมีรายงานจากพนักงานสอบสวนมาประกอบการรับศพด้วย

ส่วนช่วงเวลา 15:00 น. วันนี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติจะคุมตัวนายธนกฤต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณ ดีดีแมนชั่น จุดที่ผู้ต้องหาลงมือหั่นศพของผู้ตาย และ ป่าหญ้าข้างทางในซอยสามวาที่ทิ้งศพด้วย

เตรียมทำแผน! อดีตแฟนหนุ่มมือฆ่าหั่นศพสาว 14 ชิ้น ทิ้งป่าข้างทาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด