กีฬา กีฬาในประเทศ

“แทมมี่-ไพน์” ร่วมสอนทักษะ-ประสบการณ์เทนนิส โครงการ “ดับเบิ้ลยูทีเอ ฟิวเจอร์ สตาร์ส”

“เมลิสซา ไพน์” ผู้จัดฯ ดับเบิลยูทีเอ ไฟนอลส์ ควง “แทมมี่” แทมมารีน ธนสุกาญจน์ อดีตนักเทนนิสหญิงมือ 1 ของไทย ร่วมฝึกสอนเยาวชนโครงการ “ดับเบิ้ลยูทีเอ ฟิวเจอร์ สตาร์ส” ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งประเทศไทย เมืองทองธานี

นายกิตตน์สมบัติ เอื้อมมงคล นายกสมาคมกีฬาเทนนิส ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานเปิดโครงการ “ดับเบิ้ลยูทีเอ ฟิวเจอร์ สตาร์ส” โดย เมลิสซา ไพน์ รองประธานสมาคมเทนนิสอาชีพหญิงภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ในฐานะผู้จัดการแข่งขันเทนนิสดับเบิลยูทีเอ ไฟนอลส์ และ “แทมมี่” แทมมารีน ธนสุกาญจน์ อดีตนักเทนนิสหญิงมือ 1 ของไทย เป็นผู้ฝึกสอนร่วม ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งประเทศไทย สมาคมเทนนิสฯ เมืองทองธานี

สำหรับโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ “ดับเบิ้ลยูทีเอ ฟิวเจอร์ สตาร์ส” คัดเลือกตัวแทนนักเทนนิสเยาวชนหญิง ในรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี และ 16 ปี เป็นตัวแทนประเทศ 2 คน เข้าร่วมแข่งขันเทนนิสเยาวชน “ดับเบิ้ลยูทีเอ ฟิวเจอร์ สตาร์ส 2018” โดยมี 21 ประเทศเข้าร่วมแข่งขัน ระหว่างวันที่ 15-21 ตุลาคมนี้ ต่อด้วยรายการ “บีเอ็มพี ปาริบาส ดับเบิลยูทีเอ ไฟนอลส์ สิงคโปร์ พรีเซนเต็ด บาย เอสซี โกลบอล” ที่ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 21-28 ตุลาคมนี้

โดย 2 ตัวแทนนักเทนนิสเยาวชนหญิง ที่ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขัน รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ได้แก่ กฤติกา แอบเอี่ยม และรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ได้แก่ ธมนพรรณ จงเลิศตระกูล

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ “แทมมี่” กล่าวถึงโครงการนี้ว่า เป็นโอกาสที่ดี ที่ได้ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ และทักษาะการเล่นเทนนิสอาชีพ ให้กับเยาวชนโรงเรียนปรีดาวิทยา จำนวน 50 คน ร่วมกับ เมลิสซา ไพน์ เป็นประสบการณ์ที่ดีอีกหนึ่งครั้งในชีวิต