ข่าว ข่าวภาคตะวันออก

แยกขัง “บอล-ป๊อปปี้” ผู้ต้องหาคดียิง 2 ศพเขาชีจรรย์ คุมทำแผนบ่ายนี้

ตำรวจเตรียมคุมตัว บอลและป๊อปปี้ ผู้ต้องหาคดียิง 2 ศพที่เขาชีจรรย์ทำแผนช่วงบ่ายวันนี้

ความคืบหน้าเหตุการณ์คนร้ายยิง น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี  และนายอนันตชัย จริตรัมย์ อายุ 21 ปี  เสียชีวิต บริเวณลานจอดรถถนนฝั่งตรงข้าม หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ เมื่อวันที่ 29 ก.ค ที่ผ่านมา ล่าสุดทีมสืบสวนจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยสืบสวน สภ.นาจอมเทียน ได้ควบคุมตัว นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือ ป๊อปปี้ อายุ 34 ปี สอบสวนเครียดตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงช่วงเช้าก่อนนำตัวไปฝากขังที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อแยกขังคนละที่กับ นายเกียรติศักดิ์ หรือบอล สุรางค์แสงมีบุญ อายุ 35 ปี โดยคำให้การไม่ได้เป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมากนัก โดยยอมรับว่าได้เดินทางมาด้วยกันกับเสี่ยอ้วนจริง แต่ปฎิเสธว่าไม่มีส่วนรู้เห็นกับการสังหารแต่อย่างใด นอกจากนี้แล้วเจ้าหน้าที่วิทยาการเวรได้ตรวจรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีขาวทะเบียน 1 กฏ -9490 กทม.ที่ทำหน้าที่คุ้มกันทีมเสี่ยอ้วน และคอยขับรถตามประกบรถผู้ตาย

สำหรับ นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือ ป๊อปปี้  อายุ 34 ปี นั้นถูกออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ,พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

ในช่วงบ่ายนั้นจะนำตัวนาย บอล กับ นายป๊อปปี้ ไปทำแผนเพิ่มเติม โดยจะนำไปชี้จุดเกิดเหตุและจุดต่างๆที่ขับติดตามผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน