กีฬา กีฬาต่างประเทศ

ไปกันใหญ่!! บอร์ดระดับสูงลูกหนังอียิปต์ ทวิตขู่ “ซาลาห์” แม่นายยังอยู่ในประเทศนะ??

“คอเลด ลาตีฟ” หนึ่งในผู้บริหารระดับสูงของสมาคมฟุตบอลประเทศอียิปต์ ออกมาข่มขู่แม่แท้ๆของ “โมฮัมเหม็ด ซาลาห์” ดาวยิงซูเปอร์สตาร์ของชาติ หลังไม่พอใจที่แข้ง “หงส์แดง” ออกมาวิพากษ์วิจารณ์สมาคมฯ

เจ้าของรางวัลนักเตะแห่งปีของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วิจารณ์การทำงานของสมาคมลูกหนังอียิปต์ ที่ไร้ซึ่งความเป็นมืออาชีพใน “ฟุตบอลโลก 2018” ที่ประเทศรัสเซีย พร้อมทั้งเรื่องถูกสมาคมละเมิดสิทธิ์ภาพลักษณ์อีกด้วย

ล่าสุด บอร์ดบริหารของสมาคมฟุตบอลอียิปต์บางคน ออกมาตอบโต้จอมทัพทีมชาติอียิปต์ โดย New Arab ระบุว่า “คอเลด ลาตีฟ” หนึ่งในผู้บริหารระดับสูงสมาคมฯ โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ฉันอยากเตือนสตินายนะ ว่าแม่ของนายของนายยังอยู่ในอียิปต์ นายอยู่ต่างประเทศ นายจะทำอะไรก็ได้ คนที่เข้าใจเรื่องนี้จะเข้าใจ”

 

ขณะที่ “มัจดี อับดุ เอล กอนี” ผู้บริหารอีกรายก็โพสต์รูปถ่ายกับนักเตะทีมชาติ พร้อมแคปชั่นว่า นี่คือรูปถ่ายของผมกับนักเตะ 4 คน และหมูในเสื้อสีขาวอีก 1 ตัว (ซาลาห์)” แต่สุดท้ายแล้ว บัญชีทวิตเตอร์ของทั้งคู่ กลับถูกล็อคไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แนวรุกทีมชาติอียิปต์วัย 26 ปี พา “ทีมชาติอียิปต์” ผ่านเข้าสู่ “ฟุตบอลโลก” รอบสุดท้ายได้ในรอบ 28 ปี นับตั้งแต่ปี 1990 ที่ประเทศอิตาลี แต่ก็ร่วงตกรอบแบ่งกลุ่มเช่นกัน และแม้ผลงานของชาติบ้านเกิดจะไม่ได้สวยหรู แต่แฟนบอลต่างก็ยกให้ “ซาลาห์” เป็นแข้งที่ถูกจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในปัจจุบัน

ขอบคุณภาพจาก FIFA World Cup

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน