อยู่ให้เป็นตำนาน!! “แคสเปอร์ส” ต่อสัญญา “เลสเตอร์ฯ” ยาวไปจนถึงปี 2023

01 ก.ย. 2561 เวลา 13:05 น.

สโมสร “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่ ให้กับ “แคสเปอร์ ชไมเคิล” ผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์ก เป็นที่เรียบร้อย และจะอยู่กับสโมสรไปจนถึงปี 2023

มือกาวทีมชาติเดนมาร์ก ย้ายจาก “ลีดส์ ยูไนเต็ด” มาอยู่กับ “จิ้งจอกสยาม” ตั้งแต่ปี 2011 และเป็นกำลังสำคัญของทีมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พาทีมขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาล 2015-16 พร้อมสร้างเซอร์ไพรซ์ หักทุกปากกาเซียน คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนั้นไปครองอย่างยอดเยี่ยม

สโมสร “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่ ให้กับ “แคสเปอร์ ชไมเคิล” ผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์ก เป็นที่เรียบร้อย และจะอยู่กับสโมสรไปจนถึงปี 2023 สโมสร “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่ ให้กับ “แคสเปอร์ ชไมเคิล” ผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์ก เป็นที่เรียบร้อย และจะอยู่กับสโมสรไปจนถึงปี 2023 สโมสร “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่ ให้กับ “แคสเปอร์ ชไมเคิล” ผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์ก เป็นที่เรียบร้อย และจะอยู่กับสโมสรไปจนถึงปี 2023

สัญญาฉบับใหม่จะทำให้ลูกชายสุดที่รักของ “ปีเตอร์ ชไมเคิล” ตำนานผู้รักษาประตู “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในถิ่นคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ไปจนถึงปี 2023

สโมสร “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่ ให้กับ “แคสเปอร์ ชไมเคิล” ผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์ก เป็นที่เรียบร้อย และจะอยู่กับสโมสรไปจนถึงปี 2023

นอกจาก ผู้รักษาประตูวัย 31 ปี แล้วยังมี “เจมี วาร์ดี้” ดาวยิงทีมชาติอังกฤษเพื่อนร่วมทีม เป็นสตาร์อีกคน ที่เพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “จิ้งจอกสยาม”

สโมสร “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่ ให้กับ “แคสเปอร์ ชไมเคิล” ผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์ก เป็นที่เรียบร้อย และจะอยู่กับสโมสรไปจนถึงปี 2023 สโมสร “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่ ให้กับ “แคสเปอร์ ชไมเคิล” ผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์ก เป็นที่เรียบร้อย และจะอยู่กับสโมสรไปจนถึงปี 2023

ขอบคุณภาพจาก Leicester City Football Club