เคราะห์ซ้ำกรรมซัด!! “ขุนค้อน” แถลง “วิลเชียร์” ผ่าข้อเท้า พักอย่างน้อย 6 สัปดาห์

18 ก.ย. 2561 เวลา 8:43 น.

สโมสร “เวสต์แฮม ยูไนเต็ด” ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงยืนยันว่า “แจ็ค วิลเชียร์” มิดฟิลด์จอมเก๋าของทีม พึ่งเข้ารับการผ่าตัดที่บริเวณข้อเท้า และต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 6 สัปดาห์

อดีตมิดฟิลด์ “ปืนใหญ่” วัย 26 ปี ไม่มีชื่ออยู่ในทีมชุดบุกไปคว้าชัยเหนือ “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน 3-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งภายหลังทีม “ขุนค้อน” ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพราะ กองกลางชาวอังกฤษรายนี้ ต้องเข้ารับการผ่าตัดบริเวณข้อเท้า และจะทำให้ชวดลงสนามช่วยทีมเป็นอย่างน้อย 6 สัปดาห์

สโมสร “เวสต์แฮม ยูไนเต็ด” ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงยืนยันว่า “แจ็ค วิลเชียร์” มิดฟิลด์จอมเก๋าของทีม พึ่งเข้ารับการผ่าตัดที่บริเวณข้อเท้า และต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 6 สัปดาห์

ยอดทีมจากลอนดอน แถลงผ่านเว็บไซด์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า “แจ็ค ผ่าตัดสำเร็จไปด้วยดีที่ลอนดอนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า”

“ศัลยแพทย์พอใจกับขั้นตอนการรักษาและทุกอย่างเป็นไปตามแผนงานที่วางไว้”

สโมสร “เวสต์แฮม ยูไนเต็ด” ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงยืนยันว่า “แจ็ค วิลเชียร์” มิดฟิลด์จอมเก๋าของทีม พึ่งเข้ารับการผ่าตัดที่บริเวณข้อเท้า และต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 6 สัปดาห์ สโมสร “เวสต์แฮม ยูไนเต็ด” ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงยืนยันว่า “แจ็ค วิลเชียร์” มิดฟิลด์จอมเก๋าของทีม พึ่งเข้ารับการผ่าตัดที่บริเวณข้อเท้า และต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 6 สัปดาห์

จากการเข้ารับการผ่าตัดดังกล่าว จะทำให้ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษรายนี้ พลาดลงช่วย “ขุนค้อน” ในบิ๊กแมตช์ถึง 3 เกม ทั้งการเปิดบ้านรับมือ “สิงห์บลูส์” เชลซี (23 กันยายน), “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (29 กันยายน) และ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ (20 ตุลาคม) โดยผ่าน 5 นัดแรกของพรีเมียร์ลีก “ขุนค้อน” พึ่งเก็บ 3 คะแนนแรกได้จากนัดล่าสุด อยู่อันดับ 16 ของตาราง

สโมสร “เวสต์แฮม ยูไนเต็ด” ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงยืนยันว่า “แจ็ค วิลเชียร์” มิดฟิลด์จอมเก๋าของทีม พึ่งเข้ารับการผ่าตัดที่บริเวณข้อเท้า และต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 6 สัปดาห์ สโมสร “เวสต์แฮม ยูไนเต็ด” ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงยืนยันว่า “แจ็ค วิลเชียร์” มิดฟิลด์จอมเก๋าของทีม พึ่งเข้ารับการผ่าตัดที่บริเวณข้อเท้า และต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 6 สัปดาห์ สโมสร “เวสต์แฮม ยูไนเต็ด” ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงยืนยันว่า “แจ็ค วิลเชียร์” มิดฟิลด์จอมเก๋าของทีม พึ่งเข้ารับการผ่าตัดที่บริเวณข้อเท้า และต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 6 สัปดาห์

ขอบคุณภาพ West Ham United