ข่าว

“แพท” เปิดโอกาส “เบนซ์” ฟื้นสถานะสามีภรรยา [คลิป]

นักแสดงสาว-แพท ณปภา ระบุพร้อมให้โอกาสสามี-เบนซ์ เรซซิ่ง กลับมาทำหน้าที่พ่อของลูกเหมือนเดิม ขณะที่ฝ่ายชาย ล่าสุดโพสต์รูปภาพช่อดอกกุหลาบ รำลึกครบรอบแต่งงาน 2 ปี

ยังรักและรอเสมอ แพทพร้อมคืนดี

หลังจากดาราสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ประกาศยุติสัมพันธ์กับสามีหนุ่ม นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง พร้อมขอทำหน้าที่แม่ของลูกอย่างเดียว จนตกเป็นข่าวใหญ่นั้น ล่าสุดสาวแพท สัมภาษณ์เปิดใจอีกครั้งว่า ฝ่ายชายได้ส่งข้อความมาทางแอฟพลิเคชันไลน์ แต่ยังไม่ได้พูดคุยกันเรื่องความสัมพันธ์ ส่วนฝ่ายชายจะพยายามกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่ ยังตอบไม่ได้ แต่ถ้าอยากกลับมาจริง ก็พร้อมให้โอกาส เพราะตนเองเห็นเรื่องครอบครัวเป็นสำคัญ และทำเพื่อลูกทุกอย่าง แต่ทุกอย่างเป็นเรื่องของอนาคต เนื่องจากเรื่องสร้างครอบครัว ไม่ใช้เรื่องง่ายๆ และต้องมีการวางแผน เพราะลูกกำลังโตขึ้นทุกวัน

ทั้งสาวแพท ยืนยันว่า ยังรักและรอฝ่ายชายอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้เคยพูดกับอีกฝ่ายว่า ถ้าวันนี้ยังไม่ใช่ ก็ลองไปหาอะไรที่ใช่ แต่ถ้าไปหาแล้ว ยังไม่ใช่อีก และถ้าตนเองยังอยู่แบบนี้ ก็กลับมาได้

ขณะที่หนุ่มเบนซ์ ล่าสุดโพสต์รูปช่อดอกกุหลาบสีแดง ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “2 Years Anniversary” โดยมีสมาชิกออนไลน์ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และอวยพรให้ทั้งสองคน ฟื้นคืนความสัมพันธ์ กลับไปคบหากันเหมือนเดิม

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน