เลือกตั้ง 62 : "กอบศักดิ์" ประกาศลุยการเมืองเต็มพิกัด นำ พปชร.เปิดตัว 30 ส.ส. กทม. พรุ่งนี้ [คลิป]

29 ม.ค. 2562 เวลา 6:21 น.

"กอบศักดิ์" ลา ศาลตายาย -สิ่งศักสิทธิ์ ทำเนียบ ขอบคุณ ที่ปกปักษ์รักษา ระบุ ภูมิใจ ได้ทำงานให้ประชาชน ลั่น พร้อมเดินหน้าการเมืองเต็มที่แบบไม่มีวันหยุด เตรียมเปิดตัว 30 ส.ส. กทม. พรุ่งนี้ ประเดิมยกทีมลงพื้นที่ สวนเบญจสิริ

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า วันนี้ถือโอกาสมาศักการะศาลพระภูมิ และศาลตายาย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำทำเนียบรัฐบาล ที่ช่วยให้ทำงานประสบความสำเร็จ ราบรื่นในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา และตลอดระยะเวลาที่ทำงาน ก็สามารถทำงานเพื่อประชาชนผ่านโครงการต่างๆได้มาก และทำให้ประชาชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และรู้สึกภาคภูมิใจ บางโครงการมีพี่น้องประชาชนเป็นล้านคนได้รับประโยชน์ เช่น โครงการทำเรื่องธนาคารชุมชน รวมถึง ไม้มีค่า เป็นต้น

นายกอบศักดิ์ ระบุว่า ภายหลังลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แล้ว จะมุ่งมั่นทำงานการเมืองอย่างเต็มที่ ในฐานะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เพราะไม่มีช่วงเวลาเหมือนกับเป็นข้าราชการ โดยพรรคพลังประชารัฐ จะทำงานอย่างเข้มข้นมากขึ้น ซึ่งในวันพรุ่งนี้พรรคจะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 30 คน ในกรุงเทพมหานคร รวมถึง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 350 คน พรรคพลังประชารัฐ ก็มีความพร้อมรอเวลาเปิดตัวเป็นทางการ หลังจากนั้น นโยบายจะตามมา ทั้งสังคมประชารัฐ เศรษฐกิจประชารัฐ สวัสดิการประชารัฐ รวมถึง รายละเอียดเพิ่มเติม

[gallery columns="1" size="full" ids="430799,430800"]

นายกอบศักดิ์ ยังยืนยันว่า ขณะนี้ นายกรัฐมนตรี ยังไม่ได้ระบุว่าจะให้ใครเข้ามาปฏิบัติหน้าที่แทน 4 รัฐมนตรี ซึ่งนายกฯจะเป็นผู้ตัดสินใจเอง รวมถึง ไม่ได้บอกว่าจะมีการปรับคณะรัฐมนตรีอีกหรือไม่ต้องรอสอบถามความชัดเจนจากนายกรัฐมนตรีเอง ยืนยันว่า ในส่วนของตนเอง ไม่ได้วางตัวบุคคลไว้เพื่อสานงานต่อ เพราะตำแหน่งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ก็มีคนปฏิบัติหน้าที่อยู่แล้ว และตนเองก็ไปด้วยความสบายใจ เนื่องจาก งานต่างๆสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

"เดี๋ยวเราจะบุกเต็มที่ ขอเจอกันตามเวทีต่างๆรวมถึงที่พรรคพลังประชารัฐและหลังจากนี้เราจะลงพื้นที่ไปคุยกับประชาชนและนำนโยบายต่างๆ เพื่อให้ประชาชนได้นโยบายที่ดีที่สุดเพื่อที่จะเป็นรัฐบาลหน้า อย่างไรก็ตามทั้ง 4 รัฐมนตรี จะแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ บางเวทีก็อาจจะไปปรากฏพร้อมกันทั้ง 4 คนส่วนในวันพรุ่งนี้นายอุตตม​ สาวนายน​ หัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค และตน พบประชาชนที่ สวนเบญจสิริ เวลา 17.00 น."

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด