Spring News

เลือกตั้ง 62 : "แรมโบ้อีสาน" แจ้งความมือดีทำลายป้ายหาเสียงพรรคพลังประชารัฐ

07 ก.พ. 2562 เวลา 13:01 น.

บรรยากาศการรับสมัครสมาชิหสภาผู้แทนราษฎรแบบแย่งเขตวันที่ 4 หลายพื้นที่คึกคักมากกว่าเมื่อวานนี้ ขณะที่ “แรมโบ้อีสาน” เดินทางแจ้งความ หลังถูกมือดีทำลายป้ายหาเสียง "พรรคพลังประชารัฐ" หลังติดไปได้แค่คืนเดียว

ขณะนี้ที่ จ. นครราชสีมา การแข่งขันในพื้นที่เริ่มดุเดือด ล่าสุดวันนี้ นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือ "แรมโบ้อีสาน" ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครราชสีมา หมายเลข 2 เขต 10 พรรคพลังประชารัฐ ได้นำหลักฐานซึ่งเป็นภาพถ่ายป้ายไวนิลหาเสียงที่ถูกมือดีรื้อทำลายจนพังยับเยินจำนวน 1 ป้าย เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเสิงสาง ฐานทำให้เสียทรัพย์ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 358

เลือกตั้ง 62 :

สำหรับป้ายหาเสียงที่ถูกทำลายนั้น เป็นป้ายไวนิลที่เพิ่งจะถูกติดไปเมื่อวานนี้ บริเวณริมทางหลวงหมายเลข 224 สายครบุรี - เสิงสาง ช่วงระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 89 - 90 ในพื้นที่บ้านบัวหลวง ต.เสิงสาง อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา โดยถูกมือดีรื้อป้ายและถูกทำลายจนขาด คาดว่าคนร้ายน่าจะก่อเหตุในช่วงค่ำ

เลือกตั้ง 62 :

ด้าน แรมโบ้อีสาน กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุนั้นจะเป็นใครส่วนตัวก็ยังไม่ทราบ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นส่งผลทำให้บรรยากาศในพื้นที่มีความขัดแย้ง พร้อมฝากไปถึงผู้ที่ก่อเหตุว่า ขณะนี้บ้านเมืองต้องการความปรองดอง ก้าวข้ามความขัดแย้ง โดยเฉพาะพรรคพลังประชารัฐไม่ต้องการที่จะเห็นความขัดแย้งเกิดขึ้นอีกแล้ว

เลือกตั้ง 62 :

ส่วนบรรยากาศการรับสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร แบบแบ่งเขต วันที่ 4 ในพื้นที่จ. สงขลา ที่อาคารศรีเกียรติพัฒน์ ภายในองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ยังคงมีผู้สมัครจากพรรคการเมืองน้องใหม่ เช่น พรรคเศรษฐกิจใหม่ , พรรคพลังปวงชนไทย เดินทางมาลงสมัครอย่างต่อเนื่อง โดยผู้สมัครส่วนใหญ่เป็น"อดีตข้าราชการ" ที่มีความตั้งใจอยากจะเข้ามาแก้ไขปัญหาในพื้นที่ พร้อมประกาศขอสู้ตายไม่หวั่นไหวต่อพรรคเก่าแก่ หรือพรรคใหญ่

เลือกตั้ง 62 :

ส่วนที่ ศาลาประชาคม อ.เมือง จ. สุราษฎร์ธานี วันนี้ก็มีผู้สมัครจากพรรคการเมืองที่จัดตั้งขึ้นใหม่อย่างน้อย 3 พรรคถือฤกษ์สมัครพร้อมกันในเช้าวันนี้ หนึ่งในนั้นคือ "พรรคพลังไทสร้างชาติ" ซึ่งครั้งนี้ได้ส่งผู้สมัครครบทั้ง 6 เขต ในจ.สุราษฎ์ธานี และ199 เขตทั่วประเทศ นำโดย นายศิริชัย วงศ์พัฒนกิจ พ่อของ "น้องเทนนิส" ภานิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดทีมชาติไทย

เลือกตั้ง 62 :

รวมทั้งวันมีผู้สมัครแล้วทั้งจำนวน 27 พรรคการเมือง โดยเขต 1 สมัครแล้ว 24 คน เขต 2 สมัครแล้ว 25 คน เขต 3 สมัครแล้ว 26 คน เขต 4 สมัครแล้ว 22 คน/ เขต 5 สมัครแล้ว 26 คน เขต 6 สมัครครบแล้ว 27 คน ส่วนที่เหลือคาดว่าจะทยอยเดินทางมาในวันพรุ่งนีซึ่งเป็นวันสุดท้าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด