ประทับใจ "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" โพสต์ถึง "Japan airline" หลังกระเป๋าเดินทางถูกโยนจนพังยับ!

12 ก.พ. 2562 เวลา 8:01 น.

"กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" โพสต์เฟซบุ๊กเผยความรู้สึกถึงสายการบิน "Japan airline" ลั่นรู้เลยว่าทำไมทุกคนถึงรักญี่ปุ่น

การเดินทางโดยเครื่องบินโดยสารนั้น เราก็มักจะเห็นหลายคนที่ประสบกับเหตุการณ์กระเป๋าเดินทางชำรุด จากการขนส่งของทางสายการบิน ซึ่งบางสายการบินก็อาจจะรับผิดชอบต่อความเสียหายนี้ หรือบางสายการบินก็ปฏิเสธความรับผิดชอบไปเลย และครั้งนี้ก็มาถึงคราวซวยของพิธีกรชื่อดัง "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" เมื่อกระเป๋าเดินทางของหนุ่ม "กฤษณ์" นั้นถูกโยนจนมีสภาพที่พังยับเยิน

 

โดยหนุ่ม "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" ได้โพสต์รูปภาพกระเป๋าเดินทางของตนเองในสภาพที่พังยับ ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก "Kris Srepoomseth" พร้อมเขียนแคปชั่นที่บ่งบอกถึงความประทับที่มีต่อสายการบิน "Japan airline" ว่า

"?ใครชอบ Festival อย่าลืม like page นี้นะครับ

ผมเดินทางไป Ultra Music Festival ประมาณ 24 ชม จาก bkk ➡️ japan ➡️ DC ➡️ Miami เดินทางโดย japan airline และต่อ American airline ถึง Miami

จาก DC ถึง Miami ปรากฎว่ากระเป๋าถูกโยนจนพังขนาดนี้ / ปรกติกระเป๋ารุ่นนี้ทนมากครับ แสดงว่าต้องถูกโยนแบบโหดมาก เห็นแล้วตกใจเลย เพราะเดี๋ยวต้องใช้ของต่างเดินทางไป New York ต่อ , ติดต่อไปที่ American airline เค้าบอกว่าต้องใช้เวลานานมากกว่าจะ เคลมได้ ผมเลยติดต่อไปที่ Japan airline ซึ่งไม่ใช่ความผิดของเค้าเลย เพราะเราได้จบ routing กับเค้าแล้ว แต่ผม shock มากเค้าบอกว่าเดี๋ยว japan airline จะรับผิดชอบให้โดยซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ให้เลย เค้าสั่งกระเป๋าใหม่จาก German ให้ผมเลย / trip นั้นโครตรัก japan airline และรู้เลยว่าทำไมทุกคนถึงรัก ญี่ปุ่น ❤️❌3 (ติดตามตอนต่อไป)"

 

กระเป๋าพังยับเยินขนาดนี้ ดีนะคะที่ทางสายการบิน japan airline เคลมให้แบบทันที เจอแบบนี้ใครๆก็ประทับใจ ใช่ไหมละคะหนุ่ม "กฤษณ์"

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Kris Srepoomseth