ข่าว

“ก้อย รัชวิน” โชว์ลีลาสะบัดผมสุดเหวี่ยง กลางคอนเสิร์ตบอดี้สแลม[คลิป]

เคียงข้างไม่ห่าง “ก้อย รัชวิน” เต้นสุดพลัง ในคอนเสิร์ต “BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา” หลัง กอดให้กำลังใจแฟนหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” ก่อนขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ต

จบลงไปอย่างสวยงามและประทับใจแฟนเพลงเป็นอย่างมาก สำหรับคอนเสิร์ต BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ที่จัดขึ้น (เมื่อวันที่ 9-10 ก.พ 62) คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของ “ตูน บอดี้สแลม” ที่ครั้งนี้ หวานใจอย่างสาว “ก้อย รัชวิน” ก็ไม่พลาดไปให้กำลังใจติดขอบเวที

 

(เมื่อวันที่ 12 ก.พ 62) “ก้อย รัชวิน” ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความลงในอินสตาแกรม ในช่วงขณะที่ “ตูน บอดี้สแลม” จะขึ้นทำการแสดงคอนเสิร์ต ทางสาว “ก้อย” ก็รีบวิ่งไปให้กำลังใจในทันที ด้วยการกอดเพื่อเป็นการเติมพลังก่อนขึ้นเวที พร้อมข้อความระบุว่า “เมื่อวานนี้ ไม่มีโอกาสได้เจอกันด้วยภารกิจที่ต้องทำหลายอย่าง พอเสร็จธุระก็รีบวิ่งมาส่งพลังให้ก่อนที่จะขึ้นเวทีรอบสุดท้าย ตอนแรกวิ่งไปผิดด้าน
เลยรีบวิ่งมาอีกข้างให้เร็วที่สุด
ดีใจที่มาทันและได้มาบอกพี่ว่า
.
.
.
“ขอให้พี่มีพลังเยอะที่สุด
เล่นคอนเสิร์ตให้เต็มที่ หนูรอดูพี่มีความสุขบนเวทีนะ”
.
.
.
ทิ้งท้ายด้วยการเล่นตลกให้ดูซักนิด จะได้คลายเครียด ?
ความสุขที่ยิ่งใหญ่ … ได้มีชีวิตเพื่อใคร 🙂
.
.
#BODYSLAMFEST
#วิชาตัวเบาliveinราชมังคลากีฬาสถาน
? @fernnina ”

 

 

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เมื่อวานนี้ ไม่มีโอกาสได้เจอกันด้วยภารกิจที่ต้องทำหลายอย่าง พอเสร็จธุระก็รีบวิ่งมาส่งพลังให้ก่อนที่จะขึ้นเวทีรอบสุดท้าย ตอนแรกวิ่งไปผิดด้าน เลยรีบวิ่งมาอีกข้างให้เร็วที่สุด ดีใจที่มาทันและได้มาบอกพี่ว่า . . . “ขอให้พี่มีพลังเยอะที่สุด เล่นคอนเสิร์ตให้เต็มที่ หนูรอดูพี่มีความสุขบนเวทีนะ” . . . ทิ้งท้ายด้วยการเล่นตลกให้ดูซักนิด จะได้คลายเครียด ? ความสุขที่ยิ่งใหญ่ … ได้มีชีวิตเพื่อใคร 🙂 . . #BODYSLAMFEST #วิชาตัวเบาliveinราชมังคลากีฬาสถาน ? @fernnina

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

ล่าสุด “ก้อย รัชวิน” ได้โพสต์คลิปน่ารักๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้แฟนหนุ่มอยู่ล่างเวที และในขณะที่เจ้าตัวกำลังดูคอนคอนเสิร์ต BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา ของแฟนหนุ่ม พร้อมกับเต้นแบบชาวร็อค มีการสะบัดผมไปมาอย่างรุนแรง ในเพลงยาพิษ ที่ตนชื่นชอบเอามากๆ ชนิดที่ว่าอินไปกับเพลงอย่างสุดพลังจริงๆ พร้อมข้อความฮาๆ กล่าวว่า “นึกว่าถ่ายโฆษณายาสระผม คิดว่าอีกนิดเดียวคอน่าจะหลุดออกมาด้วย ?‍♀️?‍♀️
แล้วคิดดู พี่ยอดเค้าต้องสะบัดผมแบบนี้ทั้งคอนเสิร์ต
ยอมใจจริงๆค่ะ! ??
.
.
.
ปล. ส่วนผู้ชายตัวใหญ่ๆที่เต้นแมนๆข้างหลังดิชั้นคือ @rusameekae และคุณหมอโอ๊ต @dr_akanae ซึ่งเป็นคุณหมอจริงๆนะคะคุ๊นนน ??
.
.
.
#ยาพิษคือหนึ่งในเพลงของBodyslamที่ก้อยชอบมากที่สุด
#BODYSLAMFEST

แอบถ่ายแต่ดันรู้ตัว by @fernnina”

 

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

นึกว่าถ่ายโฆษณายาสระผม คิดว่าอีกนิดเดียวคอน่าจะหลุดออกมาด้วย ?‍♀️?‍♀️ แล้วคิดดู พี่ยอดเค้าต้องสะบัดผมแบบนี้ทั้งคอนเสิร์ต ยอมใจจริงๆค่ะ! ?? . . . ปล. ส่วนผู้ชายตัวใหญ่ๆที่เต้นแมนๆข้างหลังดิชั้นคือ @rusameekae และคุณหมอโอ๊ต @dr_akanae ซึ่งเป็นคุณหมอจริงๆนะคะคุ๊นนน ?? . . . #ยาพิษคือหนึ่งในเพลงของBodyslamที่ก้อยชอบมากที่สุด #BODYSLAMFEST แอบถ่ายแต่ดันรู้ตัว by @fernnina

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

 

งานนี้คาดว่าเหล่าแฟนคลับคงอิจฉา “ตูน บอดี้สแลม” กันครึ่งประเทศนะคะ ที่มีแฟนน่ารักๆ และยังมาให้กำลังใจกันถึงขอบเวทีแบบนี้ แต่ยังไงก็ขอให้ทั้งคู่รักกันไปนานๆนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก instagram : rachwinwong , artiwara