ซื้อร้านไหนมา!! สาวอังกฤษกินยาคุมตลอดแต่สุดท้ายกลายเป็น "คุณแม่ลูก 5"

21 ก.พ. 2562 เวลา 4:43 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แฮนนาร์ ดอนนาคูร์ คุณแม่วัย 29 ปีชาวอังกฤษ ออกมาเปิดเผยประสบการณ์อันแปลกประหลาดของเธอ ที่ตัดสินใจกินยาคุมกำเนิดเพื่อไม่ให้เกิดการตั้งครรถ์ แต่ทุกครั้งที่อยู่ในช่วงทานยาคุมกำเนิด แฮนนาร์ ก็มักจะมีทายาทโดยตลอด

เริ่มจากเธอตั้งท้องครั้งแรกตั้งแต่อายุได้ 18 ปี ทั้งๆที่กินยาคุมกำเนิดโดยตลอด ก่อนจะตัดสินใจเปลี่ยนไปกินยาคุมกำเนิดยี่ห้ออื่นแทน แต่หลังจากนั้นอีกเพียง 2 เดือนเธอก็ตั้งครรถ์ลูกคนที่ 2 อีก

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แฮนนาร์ เล่าเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ตอนเธอตั้งท้องลูกคนแรก เธอยังไม่พร้อมที่จะมีครอบครัว พร้อมกับประหลาดใจที่ตัวเองต้องโชคร้าย เพราะมีเพียงแค่ 1 เปอร์เซนต์เท่านั้นที่กินยาคุมกำเนิดแล้วจะตั้งครรถ์ แต่พอเปลี่ยนยี่ห้อก็ตั้งครรถ์อีกในอีก 2 เดือนต่อมา เธอแทบจะเป็นลมเลยเมื่อตอนทราบข่าว แต่ก็พร้อมจะเลี้ยงดูพวกเขาให้ดี และก็ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากครอบครัว

เรื่องของ แฮนนาร์ ยังไม่จบแค่นั้นเมื่อมีลูก 2 คนแล้ว เธอก็ยังกินยาคุมกำเนิดต่อไป แต่ก็เปลี่ยนยี่ห้อของยาคุมกำเนิดอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอกลับต้องประหลาดใจเพิ่มมากขึ้น เพราะเธอตั้งครรถ์ลูกแฝดถึง 3 คน โดยเป็นชาย 1 คน หญิง 2 คน  ทำให้รวมการตั้งครรถ์ในช่วงทานยาคุมกำเนิด 3 ครั้ง แฮนนาร์ มีทายาทกับ เบน ฟาคอน สามีของเธอถึง 5 คนด้วยกัน

ซึ่ง ฟอนคอน กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า เขาประหลาดใจอย่างยิ่ง เพราะโอกาสในการตั้งครรถ์ขณะทานยาคุมกำเนิดมีเพียงน้อยนิด แต่ทุกครั้งมีทายาททุกครั้ง ทำให้ตอนนี้พวกเขากลายเป็นครอบครัวใหญ่มีด้วยกันถึง 7 คน แต่เขาก็รู้สึกยินดี รวมถึงสัญญาว่า จะเลี้ยงลูกทุกคนอย่างดี และอบอุ่น

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด