ข่าว

เพิ่งเคยโดน! “อาม ชุติมา” ถูกปากุหลาบใส่หน้ากลางเวทีคอนเสิร์ต [คลิป]

อาม ชุติมา นักร้องและนักแต่งเพลงสาว โพสต์เล่านาทีที่ถูกปาดอกกุหลาบใส่หน้า ขณะกำลังร้องเพลงอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตเมื่อคืนที่ผ่านมา (2 มี.ค.) จนเกือบทำให้บรรยากาศเสีย แต่ด้วยสปิริตของสาวอามทำให้คอนเสิร์ตนี้ผ่านไปได้ด้วยดี เพราะเจ้าตัวร้องเพลงต่อจนจบ ทำให้แฟนเพลงต่างเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

โดยระหว่างที่ อาม กำลัง ร้องเพลงอยู่นั้น ได้มีชายสวมเสื้อสีแดงปาดอกกุหลาบใส่หน้า อาม แต่เธอยังคงร้องเพลงต่อจนจบ ก่อนที่ สาวอาม จะเรียกเจ้าหน้าที่ให้มาเคลียร์ พร้อมกับบอกว่าเป็นการไม่ให้เกียรติกันเลย ถ้าอยากให้ดอกไม้ก็ต้องรอสักครู่ เนื่องจากตนร้องเพลงอยู่ โดยมีเสียงโห่จากแฟนเพลงคนอื่นๆ ดังสนั่น ก่อนที่สาวอามจะโพสต์เฟซบุ๊กว่า “ครั้งแรกในชีวิต ยืนร้องเพลง ถูกปาดอกกุหลาบใส่หน้า (บนเวที) แสบหน้าไม่เท่าไหร่ เสียใจมากกว่า

หลังจากนั้น อาม ชุติมา ได้โพสต์เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดว่า ยืนอยู่บนเวที มีผู้ชายคนนึงยื่นดอกกุหลาบให้ แล้วตบที่มอนิเตอร์แรงๆ ประมาณว่าอยากให้เราเห็นเขาที่กำลังจะเอาดอกไม้ให้ แต่เสียงดนตรีเสียงเพลงว่าดังแล้ว ไม่ค่ะ เสียงเค้า ทุบมอนิเตอร์นี้ดังกว่า พอได้ยินแบบนั้นอามก็เดินไปจับมือกับแฟนเพลงข้างๆเวที ที่ไม่จับมือกับคนข้างหน้าเพราะเค้าทำกิริยาไม่ค่อยโอเค อามก็เลยเลี่ยงที่จะจับมือเพราะกลัวโดนกระชาก

พอร้องไปถึงท่อนสุดท้าย อามก็ร้องปกติ อามก็มองไปรอบๆเวทีปกติ ในงานคนก็เยอะมาก แล้วอยู่ดีๆคนที่ตบมอนิเตอร์ ก็โยนขึ้มา 3ดอก เต็มๆโดนแก้มเต็มๆ ความรู้สึกตอนนั้นมันแสบๆชาๆ ยังไงไม่รู้บอกไม่ถูก รู้แค่ว่าเราต้องมีสติ เรากำลังทำงาน เราต้องใจเย็น คงอยากให้เราอาย จริงๆแล้วการกระทำแบบนี้มันแย่มากๆ เป็นผู้ชายแล้วทำแบบนี้ ทั้งที่เราเองก็เป็นศิลปินและเป็นผู้หญิง แต่แปลกที่ตอนเราบอกเค้าว่า เค้าทำไมไม่ให้เกียรติกัน เค้ากลับยิ้ม หน้าตาเฉย ไม่รู้สึกผิดเลยสักนิด

คลิปประมาณนาทีที่ 15 เป็นต้นไป

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน