อาสาตร.โหด! ดักซุ่มฟาดกระบองถูกด.ช. 2 ขวบสลบ-หัวแตก หวั่นกระทบสมอง

27 มี.ค. 2562 เวลา 1:13 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mint Mint ได้โพสต์ภาพของเด็กชายวัย 2 ขวบ หัวแตกเป็นแผลยาว โดยระบุว่า “เกินไปไหมแค่เห็นด่านแล้วเลี้ยวรถกลับ แต่กลับถูกอาสาเอาไม้ตี เด็กเย็บไป 3 เข็ม ช่วยกันแชร์นะ” ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลบางละมุง จ.ชลบุรี พบ น.ส.กัลยา อายุ 25 ปี พร้อมด้วยน้องแซม อายุ 2 ปี 1 เดือน เข้ารักษาตัวหลังถูกของแข็งฟาดเข้าที่ศีรษะข้างขวาอย่างรุนแรง ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลยาวประมาณ 10 เซนติเมตร และน้องแซมยังอยู่ในอาการมึนงง และหวาดผวาอย่างหนัก

อาสาตร.โหด! ดักซุ่มฟาดกระบองถูกด.ช. 2 ขวบสลบ-หัวแตก หวั่นกระทบสมอง อาสาตร.โหด! ดักซุ่มฟาดกระบองถูกด.ช. 2 ขวบสลบ-หัวแตก หวั่นกระทบสมอง อาสาตร.โหด! ดักซุ่มฟาดกระบองถูกด.ช. 2 ขวบสลบ-หัวแตก หวั่นกระทบสมอง

จากการสอบถาม แม่ของน้องแซม เล่าทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุ ตน 3 คนพ่อแม่ลูกได้พากันขี่รถจักรยานยนต์ออกไปหาอาหารรับประทาน บนถนนภายในซอยเขาตาโล สังเกตเห็นว่าทางด้านหน้ามีการตั้งด่านของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงวนรถกลับ แต่จังหวะนั้นได้มีชายสวมชุดสีดำกระโดดออกมาจากมุมมืด แล้วใช้ของแข็งลักษณะคล้ายกระบองหวดเข้าใส่อย่างแรง โดนศีรษะของน้องแซม ลูกชายตนจนสลบไป แถมชายคนดังกล่าวยังทำท่าเหมือนจะฟาดซ้ำ ตนจึงตะโกนบอกว่ามีเด็ก ก่อนที่แฟนของตนจะยกเท้าถีบเพื่อปกป้องลูกชาย ก่อนพาลูกชายนำส่งโรงพยาบาลบางละมุง

อาสาตร.โหด! ดักซุ่มฟาดกระบองถูกด.ช. 2 ขวบสลบ-หัวแตก หวั่นกระทบสมอง

น.ส.กัลยา เผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยิ่งกว่าเกินกว่าเหตุ ความผิดแค่หลบด่านไม่อยากเสียค่าปรับมันผิดขนาดนั้นเลยหรือ ความรู้สึกตอนนั้นไม่รู้สึกอะไรนอกจากเป็นห่วงลูกกลัวลูกจะเป็นอะไรไป เพราะเป็นลูกชายคนเดียว จึงอยากขอความเป็นธรรมให้กับลูกของตนต้องดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งขณะที่ น.ส.กัลยา กำลังให้ปากคำอยู่นั้น น้องแซม ได้มีอาการอาเจียนออกมา ทำให้ต้องรีบพาส่งโรงพยาบาลอีกครั้ง โดยแพทย์วินิจฉัยเบื้องต้นว่ามีอาการสมองบวมและมีเลือดออกในสมอง ต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

อาสาตร.โหด! ดักซุ่มฟาดกระบองถูกด.ช. 2 ขวบสลบ-หัวแตก หวั่นกระทบสมอง

อาสาตร.โหด! ดักซุ่มฟาดกระบองถูกด.ช. 2 ขวบสลบ-หัวแตก หวั่นกระทบสมอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด