ฝนถล่มโคราช ! รถทัวร์เสียหลักพุ่งชนลงข้างทาง 3คัน ตาย 2 เจ็บอีก 20

28 มี.ค. 2562 เวลา 3:05 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อเวลา 02.20 น. เกิดอุบัติเหตุ รถทัวร์สาย กรุงเทพฯ -สกลนคร เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณด่านชั่ง ขาเข้าจังหวัดนครราชสีมา หลักกิโลเมตร ที่ 168 ตำบลโตนด อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ส่งผลทำให้ผู้โดยสารเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 2 ราย เป็นชาย 1 ราย หญิง 1 ราย และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จำนวน 10 ราย โดยรถทัวร์คันเกิดเหตุ ได้รับผู้โดยสารออกจากจังหวัดสกลนคร มุ่งหน้ากรุงเทพมหานคร แต่ในระหว่างที่รถวิ่งมาถึงในจุดเกิดเหตุมีฝนตกหนัก ทำให้ถนนลื่น คนขับรถไม่ทันระวัง ส่งผลทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ

ฝนถล่มโคราช ! รถทัวร์เสียหลักพุ่งชนลงข้างทาง 3คัน ตาย 2 เจ็บอีก 20 ฝนถล่มโคราช ! รถทัวร์เสียหลักพุ่งชนลงข้างทาง 3คัน ตาย 2 เจ็บอีก 20 ฝนถล่มโคราช ! รถทัวร์เสียหลักพุ่งชนลงข้างทาง 3คัน ตาย 2 เจ็บอีก 20

และเวลาประมาณ 03.00น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ของบริษัทชาญทัวร์ สายนครพนม-ระยอง หมายเลขทะเบียน 10-7708 ขอนแก่น เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง บริเวณก่อนถึงไฟแดงแยกตลาดแค ตำบลธารปราสาท อำเภอโนนสูง ส่งผลทำให้มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ 10 ราย ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ฮุก 31จุดโนนสูง ได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลพิมาย แต่ในระหว่างที่ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพิมายอยู่นั้น ได้มีรถทัวร์อีกคันวิ่งชนท้ายรถทัวร์ที่ชนเสาไฟฟ้า แต่โชคดีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ฝนถล่มโคราช ! รถทัวร์เสียหลักพุ่งชนลงข้างทาง 3คัน ตาย 2 เจ็บอีก 20 ฝนถล่มโคราช ! รถทัวร์เสียหลักพุ่งชนลงข้างทาง 3คัน ตาย 2 เจ็บอีก 20

รวมมีรถทัวร์เกิดอุบัติเหตุทั้งหมด 3 คัน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 20 ราย สาหัส 2 ราย สาเหตุเกิดจากฝนตกถนนลื่น ซึ่งเบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลรายชื่อผู้เสียชีวิตและรายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด