เป็นฉันได้ไง?? “แอม เสาวลักษณ์” แจ้งความขอ “ลงรูปให้มันถูกคน”

28 มี.ค. 2562 เวลา 5:05 น.

อยู่ดีๆ ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แต่ต้องขึ้นโรงพัก เมื่อค่ำวันที่ 27 มีนาคม เพื่อแจ้งความว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการวิพากษ์วิจารณ์ทางการเมือง ก่อนและหลังเลือกตั้งแต่อย่างใด

เมื่อเฟซบุ๊กของ เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ศิลปิน นักร้องดังโพสต์ข้อความว่า “ถึง คุณสื่อช่องTeenee คุณลงรูปผิดคนอย่างแรง คุณลงข่าวคุณอุ๊ หฤทัย แต่ใช้รูปดิฉัน ซึ่งคนละคนกันนะคะ นี่เป็นรูป แอม เสาวลักษณ์ รบกวนคุณชี้แจงต่อสาธารณชนด้วย ผิดขนาดนี้ผู้อื่นเดือดร้อนเสียหายมากนะคะ กรุณารับผิดชอบด้วยค่ะ ???? รบกวนเพื่อนๆช่วยชี้แจงแทนด้วยค่ะ กราบขอบพระคุณอย่างยิ่ง ????????

เป็นฉันได้ไง?? “แอม เสาวลักษณ์” แจ้งความขอ “ลงรูปให้มันถูกคน”

 

พร้อมกับโพสต์ข้อความต่อมาว่า “ ไม่มีใคร ชอบไปโรงพัก ถ้าไม่ได้ทำงานอยู่ที่นั่น แต่เสาวลักษณ์ก็ต้องไป เกิดมาก็ไม่เคยเจออะไรบ้าบอขนาดนี้ ช่อง Tnews ค่ะ พี่ไม่ได้สนุกกับการต้องทำอะไรแบบนี้ แต่สิ่งที่เกิดขึ้น แล้วคุณแค่รีบเปลี่ยนรูป แต่คนแชร์ออกไปหมดแล้ว โดยที่คุณไม่ได้โพสแก้ไขหรือชี้แจงอะไรให้คนเข้าใจถูกเลย ว่าคุณลงรูปผิดคน พี่ในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ก็คงต้องขอพึ่งกฏหมายนะคะ เรื่องนี้ประเด็นไม่ใช่การเมือง แต่ประเด็นคือ ความอะไรก็ตามของคุณ ทำให้ประชาชนคนหนึ่งเสียหาย ไปกับเรื่องที่ไม่เกี่ยวด้วยเลย นี่ถ้าเป็นคดีฆาตกรรม แล้วคุณเอารูปพี่ไพส มันจะเป็นยังไงคะ....?? กราบขอบพระคุณ คุณตำรวจ สน.บางนามาอย่างสูง ณ. ที่นี้ค่ะ และขอบพระคุณเพื่อนๆทุกท่านมากๆที่เข้าใจและให้กำลังใจกันมานะคะ ????????”

 

เป็นฉันได้ไง?? “แอม เสาวลักษณ์” แจ้งความขอ “ลงรูปให้มันถูกคน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด