จ่อฝากขัง มือฆ่าโบกปูน ญาติวอนโอนคดีให้กองปราบฯ ทำ

29 มี.ค. 2562 เวลา 6:33 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีพบศพนายอัชฌา หรือขิก หนูปทุม อายุ 38 ปี ชาวจ.พัทลุง ลูกจ้างร้านวัสดุก่อสร้าง ถูกฆ่าโบกปูนใส่ในถังน้ำมันฝังดินอยู่หลังร้านอาหารพหลวิว ถนนพหลโยธิน แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ หลังญาติแจ้งความไว้ที่กองปราบปรามว่านายอัชฌา มาทำงานที่ร้านวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งย่านบางเขนก่อนจะหายตัวไป กระทั่งตำรวจออกหมายจับนายประยูร หรือจุ๊บ แก้วพยศ อายุ 48 ปี ผู้ต้องสัย จากนั้นนายประยูร จึงได้เข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

จ่อฝากขัง มือฆ่าโบกปูน ญาติวอนโอนคดีให้กองปราบฯ ทำ

เมื่อเวลา 11.15 น. วันที่ 29 มี.ค. ที่ สน.บางเขน พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน กล่าวว่าจากการสอบสวนนายประยูร ให้การแค่ว่าตนทราบข่าวว่าตนตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับจึงติดต่อเข้ามอบตัวที่จ.พัทลุง พร้อมกับทนายความโดยปฎิเสธให้การในชั้นพนักงานสอบสวน ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนรวบรวมพยานหลักฐานจากการร่วมกันทำงานของบก.สส.บช.น. บก.ป. และสน.บางเขน ในส่วนของจะมีผู้ต้องหาหรือออกหมายจับใครเพิ่มเติมหรือไม่นั้นยังไม่สามารถเปิดเผยได้

จ่อฝากขัง มือฆ่าโบกปูน ญาติวอนโอนคดีให้กองปราบฯ ทำ

พ.ต.อ.อำนาจ กล่าวต่อว่าในวันพรุ่งนี้จะนำตัวผู้ต้องหาส่งฝากขังศาลมีนบุรีในข้อหาฆ่าผู้อื่น และข้อหาซ่อนเร้นอำพรางศพ พร้อมคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ และมีพฤติกรรมรุนแรง ในส่วนทางญาติผู้ตายมีความประสงค์อยากให้บก.ป. เป็นฝ่ายทำคดีทางเราได้ทำตามประสงค์ของญาติจึงได้ประสานโอนคดีให้บก.ป. แล้วอยู่ระหว่างการเซ็ตรับรองจากผู้บังคับบัญชาอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด