สิมาสะใภ้หัวใจทรนง 25-26 : เมื่อสิมาต้องเลือก แต่งงานหรือเต้นตามฝัน

10 เม.ย. 2562 เวลา 3:00 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สิมาสะใภ้หัวใจทรนง ตอนที่ 25

เปรมพยายามอธิบายให้ทุกคนในครอบครัวฟังว่าลักชีไม่ได้มาเป็นสะใภ้ พร้อมกับมานาฟมาอธิบายให้ครอบครัวของเปรมเข้าใจว่าลักชีคือภรรยา เขาแต่งงานกันตอนเรียนอยู่ด้วยกันที่อเมริกาและทางบ้านยอมรับแล้ว เพราะเปรมช่วยพูดว่าทั้งคู่รักกันจนทำให้ครอบครัวเปรมเข้าใจ ทุกคนเข้าใจดีแล้วต่างก็พากันเข้าร่วมพิธี

ทางด้านสิมาเกิดกลัวขึ้นมาที่โทรศัพท์ไปผิดและก็โกหกเรื่องอยู่อาราม เพราะกลัวจะต้องแต่งงานกับพวกที่สนใจเรื่องศาสนาเรื่องทำบุญเข้าวัดเข้าวา ในขณะเดียวกันเปรมแจกของขวัญให้ทุกคนในครอบครัว รวมถึงเชรี่ลูกสาวของกรุณา ซึ่งเป็นน้องสาวตัวแสบ เชรี่บอกให้เอารูปคนที่เปรมจะแต่งงานด้วยในอนาคตมาให้ดูแต่กลับโดนทุกคนแกล้งจนมาตาจีกลับมาเสียก่อน

สิมาสะใภ้หัวใจทรนง ตอนที่ 26

มาตาจีบอกแค่เปรมดูรูปผู้หญิงที่เธอได้ทาบทานเอาไว้ แต่เปรมไม่ทันได้ดูก็ถูกเชรี่แย่งไปซะก่อน สิมาไปอธิฐานต่อพระกฤษณะให้คุ้มครองครอบครัวเธอและช่วยแก้ปัญหาทั้งหมดด้วย ส่วนเปรมยังกลัวเรื่องการแต่งงาน แต่สุเรนดราบอกไม่ต้องคิดมากยังไงเปรมก็ต้องมีคนที่อยู่เคียงข้างเป็นคู่ชีวิต

ในขณะที่ป้าจีจี้บอกสิมาไม่ต้องมามัวรอคำตอบว่าจะตกลงหรือไม่ ขอให้สิมารีบกรอกใบสมัครออดิชั่นรอบสองทำตามใจตัวเองเหมือนคำที่ชารุคคานบอกไว้ว่า "จงจดจำไว้เสมอนะว่าพรสวรรค์ที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่พระเจ้าประทานให้ ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับมัน แต่คุณได้มันมาจงเชื่อมั่นในสิ่งที่ทำนะ" ทำให้สิมาต้องตัดสินใจลำบาก

 

อ่านตอนอื่นๆ เรื่องสิมาสะใภ้หัวใจทรนง