สิมาสะใภ้หัวใจทรนง 27-28 : เปรมเลือกเจ้าสาวแล้ว

11 เม.ย. 2562 เวลา 4:13 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สิมาสะใภ้หัวใจทรนง ตอนที่ 27

เชรี่ต่อว่าเปรมว่าการจะเลือกผู้หญิงนั้นไม่ใช่เลือกผักเลือกปลา ซึ่งกรุณาก็พยายามโน้มน้าวให้เปรมได้เลือกสาวที่รวยทั้งที่ดินโรงน้ำตาลทรัพย์สิน แต่เปรมก็ยังไม่ตัดสินใจ ทั้งอูมาร์และปารีต่างก็พยายามให้สาวที่ตัวเองสนับสนุนได้เป็นหลานสะใภ้แต่งงานกับเปรม แต่เปรมพยายามบ่ายเบี่ยง

ส่วนสิมาเริ่มถอดใจ แต่ก็โดนแรงกระตุ้นจากโรลี่น้องสาวให้เข้าประกวดสานฝันในการเข้าออดิชั่นรอบรองชนะเลิศเพื่อทำตามความฝันให้ได้ มีนา (แม่ของสิมา) บอกว่าเธอก็เคยเป็นเหมือนลูกที่ตามฝันแต่ก็ล่มสลายเมื่อเจอคำสั่งผู้ใหญ่ให้ต้องแต่งงาน แต่เธอก็สนับสนุนสิมาให้ทำตามความฝัน

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สิมาสะใภ้หัวใจทรนง ตอนที่ 28

เปรมเอาภาพขาวดำของปู่กับย่ามาทำให้เป็นภาพสีได้ด้วยมือเขาเอง เปรมบอกอยากเป็นเหมือนปู่กับย่าที่ครองรักกัน แม้ปู่จะจากไปนานแล้ว มาตาจีให้ภาพผู้หญิงที่จะเป็นคู่ชีวิตกับเปรมและให้เปรมตัดสินใจ จำนาโกรธจัดที่ทางมาตาจียังไม่โทรติดต่อกลับมาและตัดสินใจจะไปดูตัวผู้ชายอื่นเอง ทางด้านสิมาก็ตั้งตารอโทรศัพท์และสงสารพ่อที่นั่งเฝ้าโทรศัพท์รอคำตอบจนเธอไม่อยากไปสมัครประกวดอีก แต่แล้วจำนาเริ่มโกรธและอนุญาตให้สิมาออกจากบ้านไปมหาวิทยาลัยได้เพราะไม่รอคำตอบแล้ว ในที่สุดมาตาจีก็บอกให้เปรมตัดสินใจว่าใครคือคนที่เปรมเลือกจะแต่งงานด้วย เปรมบอกคือสิมา มาตาจีบอกให้สุเรนดราโทรหาจำนาบอกตกลง จำนาและครอบครัวต่างดีใจที่ทางมาตาจีโทรมา แต่สิมายังไม่รู้ก็เลยกรอกใบสมัครออดิชั่นรอบต่อไปเรียบร้อยแล้วเธอต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อสิ่งที่เธอฝัน

 

อ่านตอนอื่นๆ เรื่องสิมาสะใภ้หัวใจทรนง