ข่าว

“ดีเจโซดา” สุดร้อนแรง ร่วมเล่นสงกรานต์ไทย ขาว-เนียน หนุ่มๆ ตาลุกวาว

ทำเอาหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ตาค้างกันเป็นแถว ในความน่ารักและสดใส “ดีเจโซดา” ดีเจสาวสุดฮอตจากเกาหลีใต้สุดเซ็กซี่ ที่เดินทางมาร่วมเล่นสงกรานต์ ที่จังหวัดอุดรธานี ก่อนพบกับแฟนดนตรี ในวันนี้

อากาศร้อนๆ ในช่วงสงกรานต์แบบนี้ ทีมข่าวบันเทิง พาไปส่องความเซ็กซี่ “ดีเจโซดา” สาวสวยมากความสามารถที่ยังคงมีผลงานให้หนุ่มๆ ได้ติดตามต่อเนื่อง โดยเธอมีรับงานเปิดแผ่นทั่วเอเชีย รวมถึงเดินทางมาเมืองไทยบ่อยครั้ง เพื่อท่องเที่ยวและทำงาน

ล่าสุด!! เธอบินมาทำงานและร่วมเล่นสงกรานต์ที่จังหวัดอุดรธานี ทำเอาหนุ่มๆ เกิดอาการตาค้างกันเลยทีเดียว สำหรับคลิปของดีเจสาวเกาหลีสุดเซ็กซี่ ดีเจโซดา หรือฮวาง โซฮี วัย 33 ปี ที่ล่าสุดเธอโพสต์คลิปลงเฟซบุ๊ก DJ SODA

นอกจากนี้เธอยังมีคิวเดินทางมาเปิดแผ่นที่กรุงเทพฯ ในวันนี้ (15 เมษายน) งานนี้บอกได้เลยว่าออร่า และความสดใส เซ็กซี่ ส่งให้คลิปเล่นน้ำสงกรานต์ของดีเจโซดามีหนุ่มๆ เข้าไปกดไลค์ ในเฟซบุ๊กของเธอ อย่างถล่มถลาย

เมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ ในปีที่ผ่านมา เธอก็โพสต์คลิปสงกรานต์วันไหล พัทยา ที่เธอได้มีโอกาสไปร่วมเล่นน้ำสงกรานต์กับชาวพัทยาด้วย แต่ที่เด็ดยิ่งกว่าการเล่นน้ำของเธอนั้น นั่นคือชุดที่เธอใส่มาเล่นสงกรานต์นั่นเองที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หัวใจจะวาย

ซึ่งชุดที่เธอใส่มาร่วมเล่นสงกรานต์ในปีนี้ เป็นชุดเดรสเกาะอกแถบลาย มีสายคลองคอ ดูร้อนแรง ไม่แพ้ปีที่ผ่านมาเลยทีเดียว

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ดูคลิปจากต้นฉบับ https://www.facebook.com/djsodaofficial/