ข่าว

พัทยาเดือด!! โจ๋ครึ่งร้อยยกพวกตีกัน นักท่องเที่ยวแตกฮือ ขณะเล่นสงกรานต์ [คลิป]

เป็นอีกหนึ่งคลิปร้อนของสงกรานต์ปีนี้ เมื่อกลุ่มวัยรุ่นกว่า 50 คน ยกพวกทะเลาะวิวาทท่ามกลางนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่พากันวิ่งหนีแตกตื่น

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ทางผู้เสียหายได้เผยภาพเหตุการณ์เล่นน้ำสงกรานต์ซอย 7-8 ชายหาดเมืองพัทยา ได้มีกลุ่มวัยรุ่นกว่า 50 คน ยกพวกเข้าตะลุมบอนกันและขว้างปาสิ่งของใส่กันเป็นจำนวนมาก ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศจำนวนมาก ตกใจและหวาดกลัวพากันวิ่งหนีกระเจิง เอาตัวรอด เพราะกลัวจะโดนลูกหลงไปด้วย

ในเวลาต่อมาตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้นำกำลังควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหนึ่งไว้ได้ ก็มีกลุ่มวัยรุ่นบ้างส่วนเห็นเจ้าหน้าที่มาก็หลบหนีไปได้ และเจ้าหน้าที่ก็นำตัวผู้ก่อเหตุไปยังสถานีตำรวจเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ช่วงนี้เป็นช่วงไฮซีซั่น ของหน้าร้อนเมืองพัทยาจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเล่นน้ำเป็นจำนวนมากเพราะมีสถานประกอบการบาร์เบียร์เป็นจำนวนมาก เยอะกว่าจุดอื่นๆและเขตเมืองพัทยาและนาเกลือก็จะเล่นน้ำสงกรานต์กันในวันที่ 18-19 เมษายน แต่จุดที่มีสถานประกอบการบาร์เบียร์เป็นจำนวนมาก ทางผู้ประกอบการ-ร้านค้า จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกวดขัน เพราะเกรงว่าจะกระทบการท่องเที่ยว

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน