ข่าว

เธอนี่เอง!! สื่อฟิลิปปินส์ตีข่าว “โกโก้” ที่เคยแซะมิสยูนิเวิร์ส 2018 ว่า “อ้วน” คว้ามงมิสแกรนด์

เว็บไซต์บันเทิงหลายแห่งในประเทศฟิลิปปินส์ พร้อมใจกันรายงานข่าวว่า “โกโก้” นางสาวอารยะ ศุภฤกษ์ รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2011 และผู้เข้าแข่งขันเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ที่เคยโพสต์พาดพิงใส่ แคทริน่า เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 ชาวฟิลิปปินส์ ว่า “อ้วน” คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

โดย “โกโก้” เคยสร้างดราม่าในวงการนางงามโลก เมื่อเธอตัดสินใจโพสต์สตอรี่ อินสตาแกรม เปรียบเทียบภาพของ กลาร่า โซซา มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ชาวปารากวัย ในชุดว่ายน้ำ พร้อมถ้อยคำว่า “FIT” กับ ภาพของ แคทรีโอนา เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 ชาวฟิลิปปินส์ พร้อมถ้อยคำว่า “FAT” จนทำให้ “โก้โก้” โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากแฟนคลับของ เกรย์ และเมื่อ “โกโก้” ได้รับมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 สื่อในฟิลิปปินส์ก็ไม่พลาดที่จะเสนอข่าว โดยทันทีที่เสนอข่าวออกไปแฟนชาวฟิลิปปินส์ต่างมาคอมเม้นท์ทั้งในแง่แสดงความยินดี รวมถึงในด้านของการต่อต้านเธอว่า ไม่สมควรได้รับตำแหน่งนี้

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ แคทริน่า เกรย์ นั้น ได้รับการยอมรับและความรักจากแฟนนางงามฟิลิปปินส์เป็นอย่างมาก โดยการเดินทางไปเข้าแข่งขันมิสยูนิเวิร์สของเธอสร้างแรงบันดาลใจให้กับนางงามฟิลิปปินส์อีกหลายคน อีกทั้งยังได้รับการยอมรับว่าเธอเป็นนางงามชาวฟิลิปปินส์ที่เตรียมตัวอย่างหนักที่สุดเพื่อจะไปประกวดเวทีใหญ่ระดับโลก

รูปต้นเรื่อง