เจอแล้ว! สาวทำ "งูหาย" ร่วงอยู่หลังหอพัก เผยที่มาเลือกเลี้ยงงู (คลิป)

21 ก.ค. 2562 เวลา 4:39 น. 13

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โซเชียลฮือฮาประกาศตามหา "งู" สีดำขลับจากสาวน้อยรายหนึ่งที่ระบุใจความสำคัญว่า "งูหาย น้อยไม่มีพิษ ใครเจออย่าตีน้อง" ล่าสุดได้รับข่าวดีเจอน้องงูแสนรักที่หล่นจากห้องพักลงไปอยู่ด้านล่างของหอพัก พร้อมเผยที่มาการเลือกสัตว์เลี้ยงสุดแปลกประเภทนี้

เจอแล้ว! สาวทำ "งูหาย" ร่วงอยู่หลังหอพัก เผยที่มาเลือกเลี้ยงงู (คลิป)

ข้อมูลล่าสุดจากเฟซบุ๊ก Suchanart Prasoppolsujarit สาวเจ้าของโพสต์ประกาศ "ตามหางู" ที่หายไปจากห้องพัก ล่าสุดเจอตัวแล้วน้องปลอดภัยดี ระบุว่า "เดือดร้อนกันทั้ง social ไอเด็กดื้อ !!! #เจองูหนีออกจากบ้านแล้วค่ะ ? เพิ่งทำกับดักงูเสร็จ กำลังจัดวางอุปกรณ์ให้เรียบร้อยเลย แล้วเจ้าหน้าที่หอพักก็โทรมาค่ะ บอกว่าเห็นหางดำๆไม่รู้ใช่มั้ย ให้ลงมาดูด่วน ก็วาร์ปลงไปเลย จากที่สอบถามคือเจ้าหน้าที่เห็นแมวนั่งจ้อง แต่ก็วิ่งไปมา เหมือนอยากรู้แต่ก็กลัว ไม่เหมือนที่ปกติเห็นหนูแล้วจะพยายามจับมาเล่น ก็เลยไปเอาไฟฉายส่องตรงที่แมวจ้อง ก็เจอหางสีดำๆเลยรีบโทรตามเราค่ะ พอลงมาก็เจอเด็กดื้อนอนอ้วนอยู่หลังแผ่นสังกะสี !!! กลับบ้านเลยน้องง ขอขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยกันแชร์และขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ ขอบคุณจริงๆ ??เจ้าหน้าที่บอกว่า ถ้าไม่เห็นโพสต์เห็นข่าวเรื่องนี้ก็คงตีน้องตายไปแล้วแน่นอน เพราะกลัวงู ตอนนี้ดีใจมากๆ น้ำตาไหลแล้ววววว"

เจอแล้ว! สาวทำ "งูหาย" ร่วงอยู่หลังหอพัก เผยที่มาเลือกเลี้ยงงู (คลิป)

นอกจากนี้สาวเจ้าของงูยังออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์แปลกของเธอ ข้อมูลของงู วิธีการเลี้ยงดู ฯลฯ โดยมีชาวเน็ตให้ความสนใจ และเข้าไปคอมเมนต์สอบถามเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้สนใจจะเลี้ยงงูมากมาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด