รวบ 2 โจ๋ เครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ "เสี่ยเบรพ บางนา"

25 ก.ค. 2562 เวลา 8:21 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด รวบ 2 ผู้ค้ายาบ้าเครือข่าย "เสี่ยเบรพ บางนา" ราชายาเสพติด พร้อมของกลางกว่าครึ่งแสนเม็ด

พ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3, พ.ต.ต.บำเพ็ญ นามฉวี สารวัตรสืบสวน สน.ลำหิน และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 ร่วมกันจับกุม นายสุรพงษ์ หรือฟลุค สวรรค์วิจิตร อายุ 24 ปี พร้อมด้วย นายวรวิทย์ หรือเบียร์ พรมอารักษ์ อายุ 22 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 65,000 เม็ด โดยจับกุมได้บริเวณริมถนนหน้าลานอเนกประสงค์ตรงข้ามสวนสนุกวันเดอร์เวิร์ล ถนนรัชดา-รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ

รวบ 2 โจ๋ เครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ "เสี่ยเบรพ บางนา"

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับ จะมีการลักลอบส่งยาเสพติดจำนวนมากบริเวณริมถนนรัชดา-รามอินทรา ใกล้ๆกับคอนโดแห่งหนึ่ง แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว จึงเฝ้าติดตาม กระทั่งเวลาประมาณ 20.00 ต่อเนื่อง 22.00 น. ของวันที่ 24 ก.ค. มีรถยนต์ ฮอนด้า ฟรีด สีขาว คันหมายเลขทะเบียน ญน-618 กรุงเทพมหานคร ต้องสงสัย ซึ่งตรงกับที่ทางสายลับแจ้ง ขับเข้ามาจึงได้แสดงตัวเข้าตรวจค้น จนพบยาบ้าของกลาง ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเดินทางสีเขียวจึงได้ทำการควบคุมตัว

รวบ 2 โจ๋ เครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ "เสี่ยเบรพ บางนา"

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้การรับสารภาพว่า เป็นเครือข่ายของ “เสี่ยเบรพ บางนา” ซึ่งเป็นเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่รายหนึ่ง ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องการตัวเป็นอย่างมาก โดยผู้ต้องหาทั้ง 2 ทำถึงมา 4-5 ปีแล้ว แต่ก็ยังไม่เคยถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้แต่อย่างใด โดยจะได้ค่าจ้างในการวิ่งส่งยาบ้าครั้งละ 5,000 บาท เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.บางชันเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รวบ 2 โจ๋ เครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ "เสี่ยเบรพ บางนา"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด