ปารีณา โพสต์ถึง "ทิม พิธา" แชร์สัมภาษณ์ปมเลิกราอดีตภรรยา "ต่าย ชุติมา"

28 ก.ค. 2562 เวลา 5:37 น. 2

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.หญิงพลังประชารัฐ แชร์ลิงค์รายการดังสัมภาษณ์เปิดใจ ต่าย ชุติมา อดีตภรรยา "ทิม พิธา" ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.อนาคตใหม่ ที่มีเนื้อหาปมเลิกราฯ โดย เอ๋ ปารีณา แสดงความเห็นใจฝ่ายหญิงบอก "ขอเป็นกำลังใจให้คุณต่ายในฐานะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว"

ปารีณา โพสต์ถึง "ทิม พิธา" แชร์สัมภาษณ์ปมเลิกราอดีตภรรยา "ต่าย ชุติมา"

ก่อนหน้านี้ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ  เพิ่งโพสต์ถึง ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.อนาคตใหม่ ที่ได้รับคำชมมากมายจากเนื้อหาการอภิปรายปัญหาเจาะลึกเกษตรไทยที่เปรียบให้เขาใจง่ายเป็น "กระดุม 5 เม็ด" ระบุว่า "คืนนี้ขอเชิญเกษตรกร พบกับ สส ปารีณา ไลฟ์สด ประเด็น สส พ่อรูปหล่อ อภิปรายในสภา (ขอไม่ถอนคำพูดว่าคำว่าพ่อรูปหล่อนะคะคุณทิม พิธา หวังว่าจะไม่เป็นเหมือนคุณช.. ที่พอถูกชมว่าสวย แล้วตีโพยตีพาย หาว่าคุกคามทางเพศ ทำเป็นอัดจาริต แต่พอกลับไปบ้านหัวใจบานเป็นดอกกะโด้ง)"

ปารีณา โพสต์ถึง "ทิม พิธา" แชร์สัมภาษณ์ปมเลิกราอดีตภรรยา "ต่าย ชุติมา"

Cr. GMM25

อย่างไรก็ตามโพสต์ล่าสุด เอ๋ ปารีณา แชร์ลิงค์รายการดังที่เปิดใจ "ต่าย ชุติมา" อดีตนางเอกภาพยนตร์วัยรุ่นปมเลิกรา ทิม พิธา โดยเฉพาะปมความขัดแย้งเรื่อง ห้ามกลับบ้านเกิน 6 โมงเย็น, ชมไอรอนแมนเซ็กซี่ หรือการที่ฝ่ายหญิงต้องช่วยค่าใช้จ่าย ซึ่ง ส.ส.คนดังระบุว่า "ต้องถามภรรยาเก่า คุณ ทิม พิธา เรื่องการที่คุณต่ายต้องช่วยค่าใช้จ่าย รู้สึกทั้งช๊อค ทั้งเห็นใจ นางเอกสาวดาวรุ่งที่ตัดสินใจทิ้งชื่อเสียง เงินทองไปแต่งงานผู้ชายที่เธอรัก ขอเป็นกำลังใจให้คุณต่ายในฐานะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ต่อไปนี้ หย่าแล้วกลับบ้าน 6 โมงครึ่งไปเลยนะคะ"

 

Cr. ปารีณา ไกรคุปต์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด