ข่าว

จนท.เตรียมนำตัว “หนุ่มซีวิคหัวร้อน” ส่งศาลวันนี้

บรรยากาศหน้าโรงพักพุทธมณฑล ช่วงเช้า เงียบเหงา ไร้บรรดาไทยมุงที่มาเฝ้ารอหนุ่มซีวิคหัวร้อน ตำรวจปฏิเสธให้รายละเอียด เกรงอันตราย เตรียมส่งศาลวันนี้

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 24 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณด้านหน้า สถานีตำรวจภูธรพุทธมณฑล ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม หลังจากทางตำรวจได้เชิญตัว นายเอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี หนุ่มซีวิคหัวร้อน ผู้ที่ปรากฏในคลิปวิดีโอที่เจ้าตัวขับขี่รถยนต์ฮอนด้า ซีวิค และได้เฉี่ยวชนกับรถกระบะ ก่อนลงมามีอาการหัวร้อน ด่าทอคู่กรณี จนมีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลามที่สุดในขณะนี้

โดยตลอดค่ำคืนที่ผ่านมา หลังจากช่วงเวลา 03.00 น. ประชาชนต่างเดินทางกลับ หลังมีกระแสข่าวว่านายเอไม่อยู่ที่สถานีตำรวจแล้ว และจะมีการนำตัวส่งศาลในช่วงสายของวันนี้บรรยากาศเป็นไปด้วยความเงียบเหงา มีเพียงเจ้าหน้าที่ตำรวจมาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ ทั้งนี้มีบรรดาสื่อมวลชนบางส่วนได้มารอทำข่าวบริเวณหน้าสถานี

ทั้งนี้ทางผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยังผู้บังคับบัญชา ในกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม  ว่าตัวนายเอยังอยู่ในการควบคุมของทางตำรวจหรือไม่ แล้วอยู่ที่ใด แต่ถูกปฏิเสธเนื่องด้วยเกรงจะเกิดอันตรายขึ้นได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

– โกรธง่ายหรือขี้รำคาญ คุณอาจกำลังมีภาวะซึมเศร้า 
-ขี่จักรยานยนต์ออกจากซอยไม่ระวัง รถชนดับคาที่ !
-หนุ่มซีวิคหัวร้อนเหตุรถชน พาลด่ากราดคนไทยทั้งประเทศ (คลิป)
-หวิดดับ ! สาวท้องนั่ง จยย. ไม่เห็นยางสิบล้อตกกลางถนนชนกลิ้ง
-กล้องวงจรปิด เผยภาพภาพนาทีระทึก รถบรรทุก 4 ล้อ ชนท้ายเก๋งพลิกคว่ำ