ข่าว

“ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์เศร้าสูญเสียผู้จัดการส่วนตัวแบบกะทันหัน

ไอซ์ ปรีชญา ช็อก! สูญเสียผู้จัดการส่วนตัวแบบกะทันหัน โพสต์เศร้า ไม่คิดว่าเมื่อวานจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้กอดกัน รับยังทำใจไม่ได้

เป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาคนในวงการบันเทิงช็อกอย่างมาก เมื่อ (18 มกราคม 63 ) นักแสดงสาว “ไอซ์ ปรีชญา” ได้ออกมาโพสต์แบบร่ายยาวบนอินสตาแกรมส่วนตัวกับการสูญเสียผู้จัดการส่วนตัว “พี่โกโก้” ที่เจ้าตัวนั้นรักและเคารพเหมือนคนในครอบครัวไปแบบกะทันหันด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว โดยเธอโพสต์ข้อความว่า

พี่โก้.. มันไม่จริงใช่มั้ย? พี่ทิ้งหนูแบบนี้ไปได้ยังไง ไหนพี่บอกว่าเราจะไม่ทิ้งกันไง หนูไม่มีพี่แล้วหนูจะทำยังไง พี่ต้องอยู่คอยสอนหนู ว่าหนู คอยเตือนหนู คอยดูแลหนู คอยทำให้หนูหัวเราะ คอยให้กำลังใจหนูก่อนสิ ทำไมพี่ไปโดยที่พี่ไม่บอกหนูเลย ว่าพี่เจ็บป่วยยังไงบ้าง ทำไมจากหนูไปเร็วแบบนี้ละ เมื่อวานเรายังกอดกันอยู่เลยนะพี่แต่วันนี้พี่ไม่อยู่แล้ว พรุ่งนี้เราจะต้องเจอกันไม่ใช่หรอ พี่เป็นทั้งพี่ เป็นทั้งเพื่อนและ ครอบครัว

หนูรักพี่มากๆนะคะ ต่อจากนี้ไปหนูจะดูแลตัวเอง ทำทุกอย่างที่พี่สอน หนูไม่นึกเลยว่าเมื่อวานจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้กอดกัน ได้เห็นหน้ากัน มีอีกตั้งหลายเรื่องที่หนูยังไม่ได้บอกพี่ พี่เป็นคนเก่ง พี่เป็นคนที่ อดทนพี่จริงใจ พี่คอยสร้างแต่เสียงหัวเราะ พี่เป็นคนมีน้ำใจ แต่ตอนนี้หนูเสียคนที่หนูรักไปอีกคน มันเร็วเกินไปจนหนูรับไม่ได้ ไม่ว่ายังไงก็ตาม ทุกๆคนที่รู้จักพี่รักพี่ และหนูก็รักพี่เสมอและพี่จะอยู่ความทรงจำของหนูแบบนี้ตลอดไป ขอให้พี่หลับสบายนะคะ”  ซึ่งการสูญเสียครั้งนี้ ทีมข่าวสปริงนิวส์ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและสาวไอซ์  มา ณ ที่นี้

ภาพจาก icepreechaya