การไฟฟ้าฯ ตอบแล้วเหตุ "การท่าเรือไฟดับ" รอบสอง

06 ต.ค. 2563 เวลา 4:39 น. 2

จากกรณีไฟสนามดับของ การท่าเรือ เอฟซี เบื้องต้นตรวจสอบพบเป็นผลมาจากหม้อแปลงระเบิด ซึ่งได้ปรากฏคอมเมนต์ทวงถามแฟนบอลไปยังการไฟฟ้าฯ ก่อนจะได้รับคำตอบว่าเป็นความรับผิดชอบในส่วนของช่างดูแลสนาม

การไฟฟ้าฯ ตอบแล้วเหตุ "การท่าเรือไฟดับ" รอบสอง

เหตุการณ์ไฟสนาม "การท่าเรือไฟดับ" เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ต.ค. 2563 ณ สนามแพท สเตเดี้ยม ของสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ในเกมที่พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งการดำเนินการแก้ไขไม่สามารถทำได้ในเวลา 1 ชั่วโมง ตามกฎของสมาคมฟุตบอลฯ ก่อนจะมีการประกาศเลื่อนการแข่งขันในที่สุด

Lazada 11.11 พบสินค้าราคาพิเศษมากมายเพียง 11 บาท ส่งฟรีทั่วไทย

 

การไฟฟ้าฯ ตอบแล้วเหตุ "การท่าเรือไฟดับ" รอบสอง

ทั้งนี้ระหว่างการดำเนินการแก้ไขได้มีแฟนบอลของการท่าเรือคอมเมนต์สอบถามไปยังเพจของ การไฟฟ้านครหลวง MEA ว่าเหตุใดไฟสนามของทีมการท่าเรือถึงดับ และเหตุใดการดำเนินการแก้ไขถึงล่าสุดช้าขนาดนี้ ก่อนจะมีข้อความตอบกลับมามีใจความสำคัญว่า "ปัญหาดังกล่าวเป็นความรับผิดชอบของช่างสนามการท่าเรือที่ต้องแก้ไขด้วยตัวเองต่อไป"

การไฟฟ้าฯ ตอบแล้วเหตุ "การท่าเรือไฟดับ" รอบสอง

ทั้งนี้เหตุการณ์ การท่าเรือไฟดับ เกิดขึ้นติดต่อกันเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งในเกมไทยลีกในวันที่ 13 ก.ย. ที่ผ่านมา ไฟสนามของทีมดังย่านคลองเตยได้ดับลงใน นาทีที่ 88 ขณะที่เกมเสมอกับ โปลิศ เทโร 1-1 และไม่สามารถแก้ไขได้ตามเวลาจนโดนปรับแพ้และถูกปรับ 50,000 บาทมาแล้ว

 

 

Cr. ภาพปก Goal.com

 

การไฟฟ้าฯ ตอบแล้วเหตุ "การท่าเรือไฟดับ" รอบสอง โปรแกรมแอนตี้ไวรัสของแท้จาก KASPERSKY ราคาพิเศษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด