สาวเดือดโพสต์ จวก "เสี่ยโป้" อ้างยิงน้องชายบาดเจ็บ 2 ราย หน้าร้านนวด

28 ต.ค. 2563 เวลา 1:00 น.

สาวโพสต์เฟซบุ๊ก อ้าง"เสี่ยโป้ อานนท์" ยิงน้องชายบาดเจ็บ 2 ราย หลังท้าต่อยกันตัวต่อตัว วอนผู้เห็นเหตุการณ์มีภาพคลิปส่งเป็นหลักฐาน ร้อนถึงผู้กำกับภาษีเจริญ โร่ตรวจสอบที่เกิดเหตุยันให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

สาวโพสต์เฟซบุ๊ก อ้าง

 หลังจกาที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "จี้ พรานนก" โพสต์ภาพเหตุการณ์ชุลมุนบริเวณหน้าร้าน โดยระบุข้อความอ้างว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูก นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์อายุ 28 ปี หรือ เสี่ยโป้ อานนท์ ยิงจนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกกระสุนเข้าที่คอ และรายที่ 2 กระสุนเข้าที่บริเวณก้น และอยากเรียกร้องให้ตำรวจอำนวยความยุติธรรมให้กับทั้ง 2 ฝ่าย โดยเมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 28 ต.ค.2563 พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และพนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณร้านนวดแผนไทย สรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม.  โดยการตรวจสอบที่เกิดเหตุครั้งนี้ได้มีการประสานกองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ)เก็บบันทึกและรวบรวมรายละเอียดต่างๆไว้เป็นหลักฐาน

   ด้าน พ.ต.อ.ลือศักดิ์ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงตั้งแต่เวลา 22.30 น.วันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายได้มีเรื่องวิวาทกันที่ร้านและมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บยังไม่ทราบชื่อ จำนวน 2 ราย ขณะนี้คนเจ็บยังรักษาตัวอยู่ในห้องฉุกเฉิน รพ.ศิริราช 
   

   จากการตรวจสอบหลักฐานในเบื้องต้นพบปลอกกระสุนปืนยังไม่ทราบขนาด จำนวน 1 ปลอก ตกอยู่บริเวณริมถนนตรงทางเข้าออกของร้านดังกล่าว ส่วนที่มีบุคคลระบุว่า คนยิงคือเสี่ยโป้ นั้นยังไม่มีการยืนยันซึ่งจะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงจากกล้องวงจรปิด และพยานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งหลักฐานอื่นๆก่อน ตอนนี้ยังไม่ทราบมูลเหตุเกิดจากเรื่องใด ขณะนี้ทราบว่าคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายพยายามติดต่อเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีซึ่งกันและกัน

สาวโพสต์เฟซบุ๊ก อ้าง

สาวโพสต์เฟซบุ๊ก อ้าง