ทาทา ยัง ขอบคุณลูกชายที่เข้าใจ กับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งใหญ่

13 ม.ค. 2564 เวลา 9:14 น. 38

"ทาทา ยัง" โพสต์ซึ้งถึงลูกชาย "น้องเร" ขอบคุณที่เข้าใจ เป็นกำลังใจสำคัญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต

แม้จะลดสถานะเหลือแค่เพื่อนกันแล้ว แต่ความสัมพันธ์ของนักร้องชื่อดัง ทาทา ยัง และอดีตสามี หมอ ฉัตรอดุลย์ ก็ยังดี จบกันด้วยดี ยังทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกชายสุดที่รัก น้องเร วัย 5 ขวบ

โดยล่าสุด ทาทา ยัง ได้โพสต์ข้อความซึ้ง อวยพรวันเกิดลูกชาย น้องเร พร้อมขอบคุณที่ลูกชายเข้าใจและเป็นกำลังใจสำคัญ รวมถึงบอกว่าปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา แถมงานนี้สาว ทาทา ยังติดแฮชแท็กว่า #เขียนไปร้องไห้ไป ระบุว่า “Happy Birthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding! Mommy ขอให้พี่เรมีความสุขมากๆ ในทุกๆ วัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดจากโรคภัย มีแต่คนรัก คนเอ็นดู คนเมตตา คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกเสมอนะครับ

ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา มีการต้องปรับตัวเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนอกบ้าน หรือเรื่องในบ้านของเราเอง แม่รู้ว่าแต่ละเรื่องมันไม่ง่าย สำหรับเราเลย แต่ Mommy ก็ภูมิใจมากๆ ว่าในเวลาที่มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย พี่เร Positive มากๆ Handle ทุกอย่างได้ดีเกินคาด เกินกว่าอายุ

ขอบคุณพี่เรที่เข้าใจ mommy รัก Mommy ขอบคุณลูกที่อยู่เขียงข้าง Mommy เสมอ ขอให้พี่เรรู้ไว้เสมอว่าพี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่ ในทุกๆวัน ในทุกๆเรื่อง พี่เรจำไว้นะลูก “You are the best thing that’s ever been mine and forever I will love you” ️ รักลูกหมดหัวใจ Love Mommy #เขียนไปร้องไห้ไป #พี่เร5ขวบแล้ว #เวลาผ่านไปเร็วจัง”

ทาทา ยัง ขอบคุณลูกชายที่เข้าใจ กับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งใหญ่

ทาทา ยัง ขอบคุณลูกชายที่เข้าใจ กับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งใหญ่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด