สาวโพสต์สั่งข้าวหมูทอดมาทาน เจอแมลงสาบในน้ำจิ้ม เคี้ยวเต็มคำ อ้วกพุ่ง!

17 ม.ค. 2564 เวลา 8:36 น. 4

สาวแชร์ประสบการณ์ สั่ง "ข้าวหมูทอด" ผ่าน Grab มาทาน ตักน้ำจิ้มเข้าปาก แต่เคี้ยวแมลงสาบเข้าเต็มคำ เพราะคิดว่าเป็นกระเทียม ช้ำหนักพบซากที่เหลือในถุงน้ำจิ้ม ทำเอาอ้วกไม่หยุด

วันนี้ (17 ม.ค. 64) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Phetcharat Mo ได้ออกมาโพสต์ข้อความและรูปภาพ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ หลังสั่งข้าวหมูทอด ผ่าน Grab มาทาน แต่มีแมลงสาบแถมมาอยู่ในน้ำจิ้ม และคิดว่าเป็นกระเทียมจึงเคี้ยวเข้าไปเต็มคำ พอรู้ตัวถึงกับอ้วกไม่หยุด

ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า 

"ไม่คิดว่าชีวิตต้องมาโดนอะไรแบบนี้ สั่งข้าวหมูทอดร้านนึง ผ่านGrab เรากินแบบไม่ได้เทน้ำจิ้มออกจากถุง คือแกะยาง แล้วม้วนปากถุงลง ไม่ได้สังเกตด้วยว่าข้างในมีอะไร กินไปได้ประมาณครึ่งนึงแล้ว ตักน้ำจิ้มขึ้นมา เห็นเป็นก้อนๆ นึกว่ากระเทียม ก็เลยเคี้ยวเข้าไป แต่ความรู้สึกตอนเคี้ยวรสชาติมันคล้ายแมลงทอด เลยตกใจ รีบคายออกมา ไอ้... ท้องแมลงสาบ

จากนั้นคืออ้วกแบบไม่หยุด คือเคี้ยวเข้าไปแล้วไง กลับมาเปิดดูในถุงน้ำจิ้ม เจอตามภาพเลย ส่วนท้องหางที่ขาดคือส่วนที่ฉันเคี้ยวเข้าไปแล้ว รสชาติแห่งแมลงสาบยังหลอนอยู่ในปากอยู่เลยตอนนี้ ทำอะไรได้บ้าง โคตรซวย แย่กว่านั้นคือแมลงสาบสด ไม่ได้ผ่านความร้อน เครื่องในยังสดจี๋มะณีจ๋าอยู่เลยไอ้แม่...

สำหรับคนที่สงสัยว่าร้านไหน เราตั้งไว้ให้อีกโพสต์แล้วนะคะ เราไม่สามารถบอกชื่อร้านตรงๆได้ แต่ก็ไม่อยากให้กระทบร้านอื่น รบกวนช่วยดูด้วยค่ะ ตอบทุกคนไม่ไหว"

สาวโพสต์สั่งข้าวหมูทอดมาทาน เจอแมลงสาบในน้ำจิ้ม เคี้ยวเต็มคำ อ้วกพุ่ง!

สาวโพสต์สั่งข้าวหมูทอดมาทาน เจอแมลงสาบในน้ำจิ้ม เคี้ยวเต็มคำ อ้วกพุ่ง!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด