เด็ก 2 ขวบหายลึกลับ ญาติเชื่อผีบังตา

21 ม.ค. 2564 เวลา 4:34 น.

เด็กชายวัย 2 ขวบใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หายไปอย่างปริศนาหลังยายทวดเข้าไปเก็บมะนาวข้างบ้าน บริเวณสวนพบว่ามีสระน้ำ ล่าสุดยังไม่พบตัว

เมื่อวันที่ 20 ม.ค.64 ตำรวจ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเด็กชายวัย 2 ขวบหายตัวจากบ้าน ประสานหน่วยกู้ภัยฯ ช่วยลงพื้นที่ตามหา จากการสอบถามทราบว่าเด็กที่หาย ชื่อ ด.ช.จิตติพัฒน์ น้องกั้ง อายุ 2 ขวบ ได้หายไปตั้งแต่เวลาประมาณ 10.00 น.


 

จากนั้นหน่วยกู้ภัยฯ พร้อมญาติ และชาวบ้านช่วยกันเดินตามหาทั้งบริเวณรอบบ้าน สวนมะนาวเนื้อที่ประมาณ 4 ไร่ รวมถึงทุ่งนาใกล้เคียง โดยตะโกนเรียกชื่อน้องกั้งตลอดทาง ขณะที่หน่วยกู้ภัย บางส่วนก็ได้ลงงมค้นหาในสระน้ำที่หน้าบ้าน และหลังบ้าน ก็ยังไม่พบ ท่ามกลางความกระวนกระวายใจของยายทวด และผู้เป็นแม่ ทั้งสองก็ร้องไห้ตลอดเวลาด้วยความเป็นห่วงน้อง กลัวจะเป็นอันตราย

 

ผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมงก็ยังไม่พบ ด.ช.กั้ง ไม่เคยห่างจากบ้านเลย ไปไหนมาไหนกับยายทวดตลอด แต่ครั้งนี้ยายทวดเดินเข้าไปเก็บมะนาวในสวนซึ่งก็อยู่ติดกับตัวบ้านไม่ถึง 10 นาทีแต่เดินออกมากลับไม่เจอหลานแล้ว ก็แปลกใจว่าหลานหายไปไหน

 

นางอรวรรณ ป้าของน้องกั้ง ก็ได้จุดธูปขอพึ่งบารมีกุมารไอ้ไข้ วัดเจดีย์ ที่เคารพบูชา ให้ช่วยเปิดทางดลบันดาลให้ตามหาหลานให้เจอภายใน 30 นาที จากนั้นก็นำธูปที่จุดปักไว้บนพื้นดิน แต่เวลาผ่านไปกว่า 6 ชั่วโมงก็ยังตามหาน้องกั้ง ไม่เจอ แต่ทางครอบครัวก็ยังมีความหวังว่าน้องยังมีชีวิต แต่ผีอาจจะบังตาเอาไว้ทำให้หาไม่เจอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด