"เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ" ออกแถลง หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด เข้ามาใช้บริการ

22 ม.ค. 2564 เวลา 9:18 น.

"เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์" ออกแถลง หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้ามาใช้บริการในวันที่ 2 มกราคม 2564

จากกรณีที่ พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้ามาใช้บริการในโรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ (โรงภาพยนตร์ที่ 11 )ในวันที่ 2 มกราคม 2564 ทั้งนี้ทางเพจเฟซบุ๊ก Esplanade cineplex Ratchadapisek ได้ออกแถลงการณ์ ระบุข้อความว่า

"เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ" ออกแถลง หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด เข้ามาใช้บริการ

ประกาศ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก

ตามที่ได้รับแจ้งเรื่องมีผู้ติดเชื้อ COVD-19 มาใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ ในวันที่ 2 มกราคม 2564 ทั้งนี้ได้ตรวจสอบพบว่าได้มาใช้บริการจริง โดยทางเมเจอร์ฯ ได้ดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด ดังนี้

1. ทันทีที่ทราบข่าว ทางเมเจอร์ฯ ได้ดำเนินการปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ที่ 11 เป็นระยะเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 22 - 24 มกราคม 2564 พร้อมทำความสะอาด BIG CLEANING พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ อบโอโซน และฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C ในพื้นที่ โรงภาพยนตร์ทั้งหมด และจะดำเนินการต่อเนื่องทุกคืน

2. ผู้ติดเชื้อมาใช้บริการตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2564 ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันรวมระยะเวลา 19 วัน โดยได้ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าพนักงานไม่มีอาการป่วยแต่อย่างใด และยังคงปฏิบัติงานได้ตามปกติ ทั้งนี้เพื่อความมั่นใจที่มากขึ้นจึงได้ส่งพนักงานทุกคนตรวจหาเชื้อ COVID-19 และติดตามผลอย่างใกล้ชิด 
ทางเมเจอร์ฯ ให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยของลูกค้า และ พนักงานโดยใช้มาตรการป้องกัน COVD-19 ขั้นสูงสุด เพื่อให้มั่นใจและไว้วางใจในการมาใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา

ประกาศ ณ วันที่ 22 มกราคม 2564
 

"เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ" ออกแถลง หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด เข้ามาใช้บริการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด