ตลาดแตก! ขนฟิกเกอร์ของกลางขายทอดตลาด ของแรร์หายากเพียบ

22 ม.ค. 2564 เวลา 12:30 น. 31

ป.ป.ส. ขนของกลางขายทอดตลาด คราวนี้นักสะสมไม่น่าพลาด ฟิกเกอร์แรร์ไอเทมเพียบมาก แนะนำให้เข้าไปส่องเลย

เพจเฟซบุ๊ก สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ได้โพสต์ประชาสัมพันธ์การขายทอดตลาดทรัพย์สินในคดียาเสพติด ครั้งที่ 1/2564 วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 10.00 น. ของสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 9 (จังหวัดสงขลา)

แน่นอนว่าถ้าเป็นสินค้าธรรมดาปกติก็คงจะไม่เป็นที่ฮือฮาสักเท่าไร แต่ในครั้งนี้สินค้าที่นำมาขาย-ประมูลออกนั้น นอกจากจะเป็นของใช้ทั่วไปแล้ว ยังมีของสะสมจำพวกโมเดล ที่นำมาขายทอดตลาดเกือบ 300 ตัว บอกเลยว่าแต่ละตัวเป็นเรซิ่นของแท้ งานละเอียดและสวยงามเป็นอย่างมาก และบางตัวก็เป็นตัวหายากที่ไม่สามารถหาซื้อได้แล้ว ซึ่งจะนำมาเริ่มประมูลในราคาหลักพันเท่านั้น

นอกจากนี้เพจ Drama-Addict ยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ผู้ต้องหารายนี้เป็นแฟนคลับการ์ตูนวันพีช และเป็นนักสะสมโมเดลตัวยง เมื่อผู้ต้องหารายนี้ได้เงินจากการค้ายาเสพติดมา ก็นำเงินไปซื้อโมเดลเหล่านี้มาเก็บสะสมไว้ ขนาดที่ว่าไปกวาดซื้อตัวที่หายากมาเก็บไว้ในบ้านหลายตัว และมีบ้านไว้สำหรับสะสมโมเดลโดยเฉพาะ ทั้งยังมีคนที่อยู่ในกลุ่มเรซิ่นวันพีซก็ออกมายืนยันอีกเสียงว่าผู้ต้องหาซื้อกวาดซื้อโมเดลหายากไปหลายตัวมาก

แต่สินค้าที่จะนำมาประมูลไม่ได้มีโมเดล จากเรื่องวันพีซ เพียงเท่านั้น ยังมีโมเดลจากอนิเมะเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดราก้อนบอล นารูโตะ หรือแม้แต่ชิ้นส่วนประกอบของโมเดล และยังมีตัวละครจากภาพยนต์ดังอย่างเทพเจ้าธอร์ ไอรอนแมน เดดพลู และทรานฟอร์เมอร์ รู้เลยว่างานประมูลนี้จะต้องถูกใจนักสะสมโมเดลฟิเกอร์หลายรายแน่นอน

จากเรื่องราวดังกล่าวเป็นที่น่าสนใจจากชาวเน็ตและนักสะสมเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายว่า อย่างบางคนก็เสียดายที่การประมูลในครั้งนี้ไม่ใช่แบบออนไลน์ เนื่องจากตนไม่สามารถเดินทางไปร่วมประมูลของสะสมหายากได้ และบางรายก็ถึงขั้นตามหาคนรับหิ้วของในจังหวัดสงขลา เพื่อให้ไปประมูลโมเดลแทนตนเอง

ตลาดแตก! ขนฟิกเกอร์ของกลางขายทอดตลาด ของแรร์หายากเพียบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด