หนิง ปณิตา เคลื่อนไหว ชี้แจงดราม่าคอมเมนต์ชื่นชม ดีเจมะตูม

26 ม.ค. 2564 เวลา 8:06 น.

"หนิง ปณิตา" โพสต์ชี้แจงความหมายที่ต้องการจะสื่อ หลังโดนชาวเน็ตถล่มคอมเมนต์ให้กำลังใจและชมสิ่งที่ "ดีเจมะตูม" ทำคือเจ๋งมาก

จากกรณีดราม่าสนั่นโซเชียล หลังมีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ถึงคอมเมนต์การให้กำลังใจของ หนิง ปณิตา ที่มีต่อ ดีเจมะตูม ข้อความว่า "กอดๆๆ สิ่งที่มะตูมทำคือเจ๋งมาก ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ" ทำให้ชาวเน็ตหลายคนไม่พอใจ ออกอาการเดือด พร้อมถามกลับว่า เจ๋งตรงไหน อะไรคือเจ๋ง จนเกิดกระแสวิพาษ์วิจารณ์ต่างๆ ตามมาอีกมากมาย

โดยล่าสุดนักแสดงและผู้จัดคนเก่ง หนิง ปณิตา ไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตดราม่าและเข้าใจเธอผิด ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจง ระบุข้อความว่า "จากการที่ส่งคอมเมนต์ให้กำลังใจเพื่อน ขออนุญาตชี้แจงนะคะว่า ที่ส่งกำลังใจนั้นเป็นคลิปที่มะตูมออกมาบอกว่าติดโควิด และ "อัดคลิปลง IG เพื่อแจ้งให้ทุกคนรู้ และที่เมนต์ว่า #สิ่งที่ตูมทำคือเจ๋งมาก ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ นั้นหมายความว่า ดีแล้วที่กล้าออกมาอัดคลิปแจ้งบอกกับทุกคนลงสื่อว่าติดโควิดให้คนที่เจอตูมเฝ้าระวังและไปตรวจ ไม่ได้คิดว่าจะสื่อถึงพฤติกรรมการจัดปาร์ตี้แล้วติดโควิด มันคือการกระทำที่เจ๋ง แบบที่หลายคนไปตีความจนเกิดการเข้าใจผิด แต่ก็รู้สึกว่า การเขียนคอมเมนต์ของตัวเองเขียนสั้นไป คนอาจจะตีความเข้าใจกันไปได้แบบนั้นได้ แทนที่จะเขียนว่า " เจ๋งแล้วที่ออกมายอมรับ ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ" ตรงนี้ต้องขออภัยในการเขียนคอมเมนต์ที่อาจทำให้เกิดการเข้าใจผิดนะคะ" 

หนิง ปณิตา เคลื่อนไหว ชี้แจงดราม่าคอมเมนต์ชื่นชม ดีเจมะตูม

หนิง ปณิตา เคลื่อนไหว ชี้แจงดราม่าคอมเมนต์ชื่นชม ดีเจมะตูม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด