สุดแค้น! ลูกปัด รองมิสอัลคาซ่าร์ แฉอดีตเพื่อนดาราดังแอบแซ่บในห้องพระ

27 ม.ค. 2564 เวลา 4:07 น. 8

ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ รองมิสอัลคาซ่าร์ ปี พ.ศ. 2548 แค้นฝังใจ! โพสต์ร่ายยาวเล่าอดีตเพื่อนดาราเกย์ดังแอบมีเซ็กส์ในห้องพระที่บ้าน

ทำเอาวงการบันเทิงต้องสั่นสะเทือนขั้นสุดกับการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ รองมิสอัลคาซ่าร์ ปี พ.ศ. 2548 ที่ออกมาเปิดเผยถึงพฤติกรรมคนบันเทิงเกย์ที่ครั้งหนึ่งเคยไปบ้านของสาวลูกปัดและเข้าไปมีเซ็กในห้องน้ำที่อยู่ในห้องพระของเธอ โดยลูกปัดได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

"การกระทำที่แย่กว่าโควิด ก็คือทำอัปรีย์ในห้องน้ำของห้องพระในบ้านของฉัน ในวันเกิดฉัน และในเวลาตี 4 ตี5 ที่พ่อแม่ฉันนอนอยู่ข้างล่าง (แถมยังห้อยกางเกงในไว้เป็นหลักฐานให้ฉันเก็บให้) และสุดท้ายก็ทำสำนึกขอโทษ กลับบ้าน และ ทุกครั้งที่เจอก็เชิดใส่ฉันตลอด เอาล่ะดังแล้วไง ฉันมันไม่ดัง แล้วไง?

เชิดใส่ฉันมากๆ ที่แย่ที่สุดคือ งานวันเกิดพี่คนนึง ที่พอถึงคิวฉันแสดง แล้วมันลุกหนีเด่นๆ เป็นการไม่ให้เกียรตินักแสดงอย่างฉันอย่างยิ่ง! คนถามว่าเป็นอะไร ก็บอกว่า ฉันทั้งรวย ทั้งสวย เค้าจะมาอะไรกับฉัน เอาล่ะ! สุดแล้วแต่เลยค่ะ เธอจะดังแค่ไหน แต่ฉันยังจำ!!! “อย่าแสดงค่ะ” ฉันซีเรียสเรื่องห้องพระที่บ้านของฉันแค่ไหน กว่าฉันจะเก็บหอมรอมริบ ค่อยๆ อันเชิญพระ เชิญอาจารย์มาทำพิธีเปิดห้องพระนี้ แล้วเธอเป็นใครที่มาทำอะไรสกปรกแล้ว ก็เชิด เชิญค่ะ ใครจะเอา ก็เชิญ

ขออย่าได้เจออีกค่ะ เกลียด! ถ้าชั้นย้อนกลับไปได้ ฉันจะไม่เดินแบบกับมัน ในงานนั้น จุดเริ่มต้นที่ต้องมารู้จักคนเพ้อเจ้อ คนบ้า (ฉันยังจำวันที่มันโปรยเงินแบงค์พัน แล้วพูดว่า ฉันไม่อยากดัง ชั้นไม่อยากเป็นคนของประชาชน ในเวลา 7 โมงเช้า ในวันที่ยังไม่ดังถึงวันนี้ ในคอนโดฉันที่กรุงเทพ หลังจากเมาไปงานๆ นึงมา) บ้า!! อ้อ อีกเรื่อง เธอคือรุ่นน้องชั้นกี่ปี อย่านะคะ"

สุดแค้น! ลูกปัด รองมิสอัลคาซ่าร์ แฉอดีตเพื่อนดาราดังแอบแซ่บในห้องพระ

สุดแค้น! ลูกปัด รองมิสอัลคาซ่าร์ แฉอดีตเพื่อนดาราดังแอบแซ่บในห้องพระ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด