แอน จักรพงษ์ ฉะถึงคุณ ณ. คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหม ?

08 ก.พ. 2564 เวลา 3:03 น.

ทุบอีกแล้ว! "แอน จักรพงษ์" โพสต์ข้อความฝากถึง "คุณ ณ." คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหม ทั้งๆที่ตนเป็นลูกค้าที่อุดหนุนมาตลอดระยะเวลา 4 ปี พร้อมทั้งติงแรงความสุภาพบุรุษของคุณมันหายไปไหนแล้ว

ดูท่าทางแล้วดราม่านี้จะยังไม่จบ คงมีเรื่องให้ขาเผือกได้เม้าท์กันต่อ หลังจากก่อนหน้านี้ที่พิธีกรชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้โพสต์ข้อความแซะผู้หญิงข้ามเพศ ติงแรงในทำนองว่า "ผู้หญิงข้ามเพศที่พยายามปั้นตัวเอง ว่าทั้งสวยและรวยมาก มานั่งให้สัมภาษณ์นั่งแฉเรื่องส่วนตัวและบูลลี่คนอื่น ศัลยกรรมเปลี่ยนได้ทุกอย่าง ยกเว้นนิสัยและความคิด จากนี้ไปผมขอแบนคนนี้ทุกรายการทีวีที่ผมทำ ไม่ยอมให้ใช้พื้นที่สื่อในการเหยียดคนอื่น"

ในขณะเดียวกันทางด้าน แอน จักรพงษ์ ผู้หญิงข้ามเพศ ได้ออกมาโพสต์ตอกกลับถึง คุณ ณ. โดยระบุข้อความว่า "คุณ ณ. คะ หยุดวิจารณ์คนอื่น แล้วไปแปลงเพศเถอะ จิตจะได้แจ่มใสขึ้น" พร้อมเขียนข้อความฟาดแรงต่อ ระบุว่า "คนไม่มีความสุขกับตัวเอง ฉกฉวยโอกาสเอาประเด็นคนอื่นมาสร้างกระแส สังคมเค้ามองออกคะ หยุดพฤติกรรมนี้นะคะ เตือนแล้วด้วยความหวังดีค่ะ" และ "ผมขอแบนคนนี้ น่าขำ ถามตัวเองบ้างไหมคะ ว่าใครอยากคบกับคุณ" และเขียนแคปชั่นเสริมว่า "เราเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมานาน คุณก็ยังมาทำอย่างนี้ ศิลปินดาราในวงการใครเค้าพลาดอะไรหน่อย คุณก็หยิบขึ้นมาสร้างเป็นกระแสให้กับตัวเอง ดิฉันพลาดอะไรไปก็ขออภัยขอโทษไปแล้วด้วยจิตสำนึก มาสร้างพลังบวกให้กับสังคมกันเถอะค่ะ" จากกรณีนี้ก็มีชาวเน็ตแห่กันเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ

 

โดยล่าสุดก็มีเรื่องให้ขาเม้าท์ต้องกระตุกต่อมเผือกรัวๆ เมื่อสาวแอน ได้ออกมาฉะกลับอีกครั้ง โดยโพสต์ภาพคู่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ครั้งหนึ่งที่เคยทำงานด้วยกัน และเขียนข้อความร่ายยาวถึงคุณ ณ. ทำนองที่ว่า "เรียนคุณ ณ. ดิฉันแอน จักรพงษ์ มีความรู้สึกเซอร์ไพรส์กับการกระทำของคุณที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์บุคคลสาธารณะที่มีชื่อเสียงอย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงตัวดิฉันซึ่งเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมาตลอดระยะเวลา 4 ปีและเป็นเงินหลายล้านบาทเพื่อการออกสื่อประชาสัมพันธ์ในรายการทอล์กโชว์ของคุณซึ่งดิฉันเป็นแขกรับเชิญมากกว่า 7 เทปแล้ว รวมถึงการให้เกียรติไปเป็นกรรมการงานประกวดนางงามของคุณในหลายๆ ปีที่ผ่านมามากไปกว่านั้นคือการที่เคยพาคุณไปแนะนำตัวกับคู่ค้าของดิฉันในต่างประเทศด้วยความรักและจริงใจ เพื่อการขยายงานของคุณให้ประสบความสำเร็จดียิ่งขึ้น

โดยดิฉันยกย่องให้คุณเป็นบุคคลที่มีคุณค่ากับเพื่อนฝูงนักธุรกิจของเจเคเอ็นตลอดมาและเราสองคนก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ แต่อะไรคือ แรงจูงใจที่ทำให้คุณพักนี้ต้องออกมาพูดถึงคนดังหลายคนในเชิงลบตลอดเวลาค่ะ? คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหมคะ? ดิฉันสร้างบริษัทขึ้นมาด้วยตัวเองตั้งแต่ปี 2014 จนเข้าตลาดหลักทรัพย์มาถึงปัจจุบันนี้ก็มีรายรับรวมเกือบจะ 10,000 ล้านบาทแล้วพร้อมกับกำไรและเงินสดนับพันล้าน ซึ่งปีนี้ผลประกอบการก็ยิ่งดีขึ้นไปอีกหลายเท่า คำว่าลูกค้าและผู้มีพระคุณที่อุดหนุนเราคือสิ่งที่ล้ำค่าที่สุด

ไม่นานมานี้ ดิฉันพลาดพลั้งเกินเลยอะไรไปบนหน้าจอระหว่างการถ่ายทอดสด ในรายการแฉ ก็ออกมาขอโทษอย่างจริงใจกับคนไทยทั้งประเทศแล้ว รวมถึงศิลปินท่านนั้น ภายใต้สังกัด TV 5 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยจดหมายอย่างเป็นทางการในฐานะที่เป็นคู่ค้าซื้อละครกัน แต่หลังจากนั้นคุณกลับทับถมดิฉัน ด้วยคำเขียนที่ว่า ‘ผมขอแบนคนนี้.... ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างยกเว้นนิสัยและความคิด’ วัตถุประสงค์ของคุณคืออะไรคะ? ได้อะไรจากการเหยียบย่ำซ้ำเติมนี้คะ? เราผิดใจอะไรกันหรือคะ? ลูกค้าทุกคนของคุณต่อไปจะกล้าอุดหนุนไหมคะ? ความเป็นสุภาพบุรุษของคุณที่ดิฉันเคยรู้จักมันหายไปไหนคะ? หวังว่าคุณจะรับฟังสิ่งที่แอนเขียนวันนี้เพราะมันจะดีต่อธุรกิจของคุณ ด้วยความห่วงใยและเคารพเหมือนเดิม  แอน จักรพงษ์" เอาเป็นว่างานนี้ คุณ ณ. ที่เจ้าตัวเอ่ยถึงจะออกมาฟาดกลับไหมนั่น คงต้องรอติดตามกันต่อไปนะจ้ะ

 

แอน จักรพงษ์ ฉะถึงคุณ ณ. คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหม ?

แอน จักรพงษ์ ฉะถึงคุณ ณ. คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหม ?

แอน จักรพงษ์ ฉะถึงคุณ ณ. คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหม ?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด