ล่า “บักแหบ”ล่อลวง ป.2 ล่วงละเมิดกลางทุ่งนาจนเสียชีวิต

11 ก.พ. 2564 เวลา 3:28 น. 1

ล่า “บักแหบ”ล่อลวงเด็กหญิง ป.2 ล่วงละเมิดกลางทุ่งนาจนเสียชีวิต แม่ใจสลายวอนตำรวจเร่งติดตามตัว ตรวจสอบประวัติ เพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดและล่วงละเมิดเด็กชายที่ จ.นครพนม

ตำรวจ สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ ถูกข่มขืนและฆ่าทิ้งกลางทุ่งนา เหตุเกิดที่บ้านโนนตูม หมู่ 7 ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ต่อมาทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายแหบ อายุ 25 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป ทำให้เจ้าหน้าที่เเละชาวบ้านกว่า 100 คนต้องระดมกำลังทั้งไฟฟ้าส่องสว่างกระจายปิดล้อมพื้นที่เพื่อติดตามจับกุมนายแหบ

ล่าสุดวันนี้วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ พบแม่ของเด็กหญิงผู้เสียชีวิต ยืนกอดรูปลูกอายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้นป. 2  แม่เล่าว่า เธอและสามีออกไปทำงานตามปกติ โดยที่หลังเลิกเรียนได้ฝากลูกไว้กับลุงและยายเป็นประจำ เมื่อถึงบ้านพบนายแหบ นั่งดื่มสุรากับเพื่อน แล้วเดินมาหาตัวเองทำท่าทีมีพิรุธ แต่เธอไม่เห็นลูกอยู่บ้านจึงสอบถามญาติและเพื่อนบ้านก็ไม่พบเช่นกัน

จากนั้นจึงได้ออกตามหากับญาติพี่น้อง จนกระทั่งมีคนมาพบศพ นอนอยู่ป่าหญ้าหลังบ้าน ห่างจากบ้านเพียงแค่ 100 เมตร ตัวอย่างสภาพไม่สวมใส่เสื้อผ้า ลำคอมีรอยเขียวช้ำ มีร่องรอยถูกล่วงละเมิด และมีผ้าห่มร่างกายอยู่  รับไม่ได้กับสภาพที่เห็น

ด้านนายบุญช่วย วัดจะโปะ อายุ 48 ปี คนที่เคยนั่งดื่มสุรากับนายแหบ เปิดเผยว่า ตนเองนั่งดื่มสุรากับผู้ที่ก่อเหตุเป็นประจํา ซึ่งนายแหบ มาอาศัยอยู่กับย่า ไม่มีงานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง ซึ่งเดิมทีนายแหบเคยถูกดำเนินคดียาเสพติดและคดีข่มขืนเด็กผู้ชายที่จังหวัดนครพนม และนายแหบได้พ้นโทษ ประมาณ 3-4 เดือนก็มาก่อเหตุข่มขืนน้องแป้งอีก โดยปกติผู้ที่ก่อเหตุเป็นคนที่มีสติไม่ค่อยดี ชาวบ้านก็ไม่ค่อยอยากยุ่งด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด