นุ๊ก สุทธิดา ไม่ไหวแล้วจริงๆ ลั่นไม่รู้สู้รบกับใครแต่ไม่ธรรมดา

11 ก.พ. 2564 เวลา 7:25 น.

"นุ๊ก สุทธิดา" สุดเครียดคดีบ้านพังไม่คืบ เผยไม่รู้ว่าตอนนี้สู้กับใครอยู่แต่รู้ว่าไม่ธรรมดา ตัดพ้อตอนนี้ไม่เหลือใครแล้ว ขนาดทนายความยังหาย พร้อมเผยคลิปนาทีระทึกเจอคนร้ายกลับเข้ามาขนของภายในบ้าน

หลังจากก่อนหน้านี้ที่นักแสดงสาว นุ๊ก สุทธิดา กำลังดำเนินคดีกับผู้เช่าบ้านที่ทำบ้านหรูพัง กลายเป็นโรงงานถุงมือยางเถื่อน หนำซ้ำพบยาเสพติดอีกด้วย โดยล่าสุดสาว นุ๊ก ได้เผยคลิปนาทีระทึกเจอคนร้ายเข้ามาขนของภายในบ้าน หลังจากที่เพิ่งถูกตำรวจยึดของกลางและอายัดไว้

งานนี้สาว นุ๊ก ได้เขียนข้อความระบายความในใจผ่านทางอินสตาแกรม ระบายความอัดอั้น เพราะคดีไม่คืบหน้า แถมทนายที่เคยอยู่เคียงข้างกลับหายไป ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับปัญหาอยู่เพียงลำพัง

"ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีอยู่ ในวันที่กลับมาล็อกบ้านแล้วเจอคนร้ายเข้ามาขนของในบ้าน

-ขออภัย ในความตกใจพูดไม่รู้เรื่อง เพราะเหตุการณ์เกิดซึ่งหน้าแต่พยายามคุมสติอยู่

-ไม่ต้องพยายามส่องทะเบียนนะคะ เพราะทะเบียนปลอม (เลยลบเสียงที่พูดเลขทะเบียนออก) สุดท้ายขอขอบคุณ คนสองท่านนี้ที่ยังยืนอยู่ข้างนุ๊ก มาช่วยนุ๊กในวันที่ไม่มีใคร เพราะนุ๊กก็ไม่รู้ว่ารบอยู่กับใครแต่ไม่ธรรมดาแน่ ขนาดทนายนุ๊กยังหายไปเลย #งงมาก

ขอบคุณช่างซ่อมกุญแจ ที่เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ และ ช่างอู่ รุ่งโรจน์ ลาดพร้าว126 เป็นคนดีและมีพระคุณกับนุ๊กมากๆ มาช่วยซ่อมประตูรีโมทโดยไม่คิดเงิน ให้ยังไงก็ไม่รับบอกว่าจะเป็นคนลำบากต้องช่วยกัน ไม่เป็นไร ใครผ่านไปรบกวนอุดหนุนสองท่านนี้ด้วยนะคะ ตอนนี้นุ๊กไม่เหลือใครแล้ว อยากวอน ใครที่มีความสามารถ ไม่เกรงกลัวอำนาจมืดช่วยเหลือนุ๊กตรงนี้ได้ รบกวนช่วยเหลือหน่อยค่ะ ไม่ไหวแล้วจริงๆ ค่ะ สาบานว่าไม่เคยมีคำว่าไม่ไหวจากปาก แต่อันนี้ไม่ไหวจริงๆ ค่ะ #กราบ ขอบคุณเจ้าทุกข์ทุกคนที่ติดต่อเข้ามานะคะ มีโอกาสเราคงได้รวมตัวกัน" ซึ่งใต้โพสต์นี้ของเจ้าตัวก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก และขอให้คดีคืบหน้าจับตัวคนทำผิดได้เร็ววัน

นุ๊ก สุทธิดา ไม่ไหวแล้วจริงๆ ลั่นไม่รู้สู้รบกับใครแต่ไม่ธรรมดา

นุ๊ก สุทธิดา ไม่ไหวแล้วจริงๆ ลั่นไม่รู้สู้รบกับใครแต่ไม่ธรรมดา

นุ๊ก สุทธิดา ไม่ไหวแล้วจริงๆ ลั่นไม่รู้สู้รบกับใครแต่ไม่ธรรมดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด