พีช พชร เปิดใจความรักที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิต บอกมันเพิ่งผ่านมาไม่นาน

27 ก.พ. 2564 เวลา 4:11 น. 7

เดาไม่ยาก! "พีช พชร" เปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องราวความรักที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิต บอกมันเป็นความรักที่เพิ่งผ่านไปไม่นาน พร้อมเผยวิธีมูฟออนให้ชีวิตไปต่อและผ่านไปได้

พีช พชร ทำเอาแฟน ๆ หูตาลุกวาวเลยทีเดียวเมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจใน ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ทางช่อง GoyNattyDream ของ 3 สาว ก้อย นัตตี้ ดรีม โดยได้ร่วมพูดคุย และมีช่วงหนึ่งที่หนุ่มพีชได้ถูกถามถึงเรื่องความเจ็บปวดกับความรักที่สุดที่เคยมีในชีวิต สภาพเป็นยังไง พร้อมเผยวิธีที่มูฟออนให้ชีวิตไปต่อ และวิธีคิดที่เปลี่ยนไป

โดยหนุ่ม พีช พชร ก็ยอมรับแบบตรง ๆ ว่าสภาพตัวเองในช่วงนั้นใช้คำว่าเน่าได้เลย และเมื่อถูกถามว่าผ่านไปนานหรือยัง เจ้าตัวก็บอกว่า "ไม่นานนะ" งานนี้เลยทำเอาสาวก้อยที่เป็นคนถามถึงกับร้องอ๋อ

และเมื่อถูกถามถึงวิธีฮีลตัวเอง หนุ่มพีชก็เล่าว่า ภาวะมันงง ๆ ประมาณ 3 เดือน เราแบบบินหนีไปเที่ยวเลย มันได้เหมือนค้นพบตัวเองใหม่ว่าเอาจริง ๆ มันเวิร์ก เราได้เข้าใจตัวเองในอีกเวอร์ชั่นนึง เข้าใจ Relationship อีกแบบ 

พีช พชร

แต่ก่อนจะมีความรู้สึกว่าเราจะต้องโคตรเสียสละเลย เพื่อให้อยู่กับอีกคนได้ แต่ก่อนเป็นแบบนี้ เปลี่ยนทุกอย่างเลย อย่างปกติเป็นคนเจอเพื่อน เราก็ไม่เจอใครเลยประมาณ 2-3 ปี แต่พอกลับมาปุ๊บก็ค้นพบใหม่ว่า อยากเป็นอะไรก็เป็น 

เพราะเดี๋ยวมันจะมีคนที่เขาเข้ากับเราได้ในแบบที่เราเป็น เดี๋ยวมันจะเจอเอง คนที่เขาโอเคกับเราในทุกรูปแบบ ทุกคนจะมีคนของเราอยู่ แต่อาจจะยังไม่เจอตอนนี้ แค่เวลาอาจยังไม่ใช่ เราจะเข้าใกล้เขาไปเรื่อย ๆ
 

พีช พชร

พีช พชร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด