Spring News

ท็อป ณฐกร โต้ข่าวทำร้ายสาว หลังถูกสาวแฉดาราชายหลอกกินตับ-บีบคอ

15 มี.ค. 2564 เวลา 2:10 น. 4

หนังคนละม้วน!! "ท็อป ณฐกร" นักแสดงหนุ่ม ควงอดีตภรรยาเปิดใจ หลังถูกสาวแฉดาราชายหลอกกินตับ 2 ปี บีบคอทำร้ายร่างกาย ยอมรับรู้จักสาวในข่าว ยืนยัน100% ไม่เคยทำร้ายร่างกาย

จากกรณีที่มีการแชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่อ้างว่าโดนดาราชายชื่อดังมาขอคบหาเป็นแฟนอยู่ 2 ปี แต่มารู้ทีหลังว่าฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว

และยังบอกว่าดาราชายเซ็กซ์จัดไม่ใส่ถุงยาง มีเรื่องทะเลาะกัน จนมีปากเสียงกันเรื่องถ่ายรูปเล่น โดยอ้างว่าฝ่ายชายเกิดอารมณ์โมโหทำร้ายร่างกายด้วยการบีบคอจนเกือบตาย จนสาวรายดังกล่าวต้องไปแจ้งความเอาผิด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยความคืบหน้าล่าสุดได้มีการเปิดเผยชื่อดาราชายคนดังกล่าว พบว่าเป็น ท็อป ณฐกร ซึ่งเจ้าตัวได้ชี้แจงเรื่องข่าวผ่าน รายการคุยข่าวเย็น ทางช่อง 8 พร้อมควงอดีตภรรยาอย่าง แพร์ ธัชกร มาเปิดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ระบุว่า

"ตนขอแยกเรื่องราวทั้งหมดเป็น 2 ประเด็น คือ ประเด็นที่ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกาย ขอชี้แจงว่าตอนนี้เป็นเรื่องของกฎหมาย อยู่ภายใต้การดูแลของตำรวจ อยากให้ได้ข้อพิสูจน์เท็จจริงที่ตรงกันออกมาก่อน แล้วค่อยออกมาพูด"

"ส่วนการคบกันกับผู้หญิงที่ออกมาให้ข้อมูล ยอมรับว่าคบกันจริง แต่คบกันหลังจากลดสถานะกับภรรยาแล้ว เป็นการคบกันแบบเปิดเผย ไม่ได้มีโลกสองใบ

เหตุการณ์การทำร้ายกันในห้องพัก ขอปฏิเสธว่าไม่ได้บีบคออีกฝ่าย ที่อ้างว่าตนเป็นนักกีฬาเสพติดความรุนแรง ขอชี้แจงว่านักกีฬาทุกคนมีวิจารณญาณรู้ว่าจะต้องทำอะไร"

"เรื่องแย่งโทรศัพท์มือถือ มีการแย่งกันจริง เพราะต้องการลบรูปที่ฝ่ายหญิงแอบถ่ายคลิปไว้ แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมให้ลบก็เลยมีการแย่งกัน

ขอยืนยัน 100% ว่าไม่ได้มีการบีบคออีกฝ่าย หลังจากเกิดเหตุไปเจอกันที่สถานีตำรวจแล้วรอบนึง ถ้าเขาต้องการตรงนั้นควรจบกันตั้งแต่ตรงนั้น มันไม่ควรมีประเด็นอะไรออกมาอีก เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นประมาณปลายปีที่แล้ว มันผ่านมานานแล้ว"

ทางด้าน แพร์ อดีตภรรยา ได้เผยว่า "เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของอดีตสามีที่ต้องจัดการ แต่ที่ต้องออกมาพูด เพราะต้องการปกป้องสิทธิของตัวเอง เพราะเรื่องที่ออกมาส่งผลกระทบไปถึงลูก ยืนยันอีกเสียงว่าแม้ตอนนี้จะไม่ได้เป็นสามี ภรรยากันแล้ว แต่ท็อปยังคงทำหน้าที่ของความเป็นพ่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ"

สำหรับ ท็อป ณฐกร เกิดวันที่ 18 พฤศจิกายน 2528 (อายุ 35 ปี) มีผลงานละคร อาทิเช่น  หัวใจรักข้ามภพ, เหนือเมฆ, ตะวันเดือด, ชาติเจ้าพระยา, ไฟในวายุ, ลูกทาส, ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู, คงกระพันนารี, บางระจัน, ซีรีส์ 7 วันจองเวร และล่าสุดกับผลงานละคร พิภพหิมพานต์

ท็อป ณฐกร โต้ข่าวทำร้ายสาว หลังถูกสาวแฉดาราชายหลอกกินตับ-บีบคอ

ท็อป ณฐกร โต้ข่าวทำร้ายสาว หลังถูกสาวแฉดาราชายหลอกกินตับ-บีบคอ

ท็อป ณฐกร โต้ข่าวทำร้ายสาว หลังถูกสาวแฉดาราชายหลอกกินตับ-บีบคอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด