Spring News

นิตยา บุญสูงเนิน แทบช็อก! ลูกชาย เดอะทอยส์ เติมเงินในเกมหลักล้าน

16 มี.ค. 2564 เวลา 4:40 น. 32

"นิตยา บุญสูงเนิน" แทบช็อก! เปิดใจข่าวลูกชาย ทอย ธันวา บุญสูงเนิน หรือ เดอะทอยส์ ติดเกมหนักมาก แอบคุณแม่เติมเงินในเกมสูงถึงหลักล้าน บอกเป็นห่วง ได้โทรคุยกันแล้ว

เป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงอย่างมาก เมื่อนักร้องสุดแนว ทอย ธันวา บุญสูงเนิน หรือ THE TOYS (เดอะทอยส์) ให้สัมภาษณ์ว่าติดเกมหนัก จนต้องเติมเกมหลักล้าน เพราะการเล่นเกมเป็นความสุขอย่างหนึ่ง แถมยังบอกว่าเรื่องนี้ยังไม่ได้บอกแม่อีกด้วย

โดยล่าสุด นิตยา บุญสูงเนิน คุณแม่ของ เดอะทอยส์ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ  Z story ถึงประเด็นการเติมเกมของลูกชาย ที่คุณแม่บ่นหนักมาก เพราะแค่เติมเงิน 80 บาทก็บ่นแล้ว

"แม่บ่นจริง เมื่อก่อนเติมเกม 80 คือบ่น เพราะในตอนนั้นเขายังอยู่ในวัยเรียน เขาเรียนหนังสือต้องรับผิดชอบการเรียน เติมไม่เท่าไรแม่ก็บ่นตอนนั้นอ่ะ"

"ส่วนข่าวที่ลูกชายเติมเกมหลักล้านนั้น ตอนนี้ก็บ่นเหมือนกัน (หัวเราะ) แม่ก็โทรไป แม่ถามเขานี่ทำไมเติมเงินเยอะขนาดนี้ เขาก็บอกไม่มีไรแม่ แม่ก็บอกเขาว่าเติมหลักขนาดนี้ก็ไม่ไหวนะลูก เขาก็บอกว่าไม่หรอก เดี๋ยวก็เบื่อแล้ว คือเขาเป็นคนที่แบบว่าไม่โกหก อะไรที่ทำคือบอกเลย"

หลังจากข่าวออกมา ทอย ปิดโทรศัพท์มือถือหนีแม่?

"เออ...แม่โทรไปก็รู้สึกไม่ติดนะ (หัวเราะ) แม่เป็นห่วงนะ เป็นห่วงมากๆ แต่รู้ว่าทอยอยู่ในวัยที่แบบว่า ทอยบริหารจัดการ พออยู่ในระบบอยู่แล้ว

เพราะว่าทอยบริหารจัดการทุกอย่างในบ้าน ดูแลพ่อแม่ ดูแลครอบครัวเนี้ยไม่ให้ขาดตกบกพร่อง เขาดูแลดีมาก ตรงนี้แม่ก็เลยพูดมากไม่ได้ (หัวเราะ) เพราะว่าเรื่องอื่นเขาก็ไม่เคยทำให้แม่ผิดหวัง ในชีวิตเรื่องที่เขาทำให้แม่เสียใจ นับครั้งได้ มีไม่เยอะ"

แม่อยากให้ ทอย เอาเงินไปใช้กับอะไรมากกว่ากัน?

"เรื่องเล่นเกมแม่ไม่ว่า เพราะว่าช่วงที่มีโรคระบาดออกมา เขาต้องอยู่กับบ้าน ก็อาจจะเบื่อ ทำงานอยู่กับบ้านก็อาจจะมีบ้างนิดหน่อย ก็เอานิดหน่อยพอนะลูกนะ อย่าเยอะ (หัวเราะ)"

ณ วันนี้ ทอย โด่งดังไปทั่วโลกภูมิใจกับลูกชายคนนี้ขนาดไหน

"ภูมิใจมากๆ คือพ่อแม่ทุกคนบนโลก ภูมิใจกับลูกตัวเองทั้งนั้น ไม่ต้องเป็นซุปเปอร์สตาร์หรอกเนอะ แค่แบบว่าจบ ป.1 ฉันก็ดีใจแล้ว ดีใจกับการพัฒนาการของเขา

แต่พอเขายิ่งเป็นแบบนี้ก็ยิ่งชื่นใจ คือทอยเนี้ยเขาดูแลทุกคนในบ้าน เขาจะมีเรื่องติดตัวแบบนี้มา เราไม่ต้องไปบอกเขาเลย ทอยแม่ขอแบบนี้นะ ไม่ต้อง เขาจะรู้ว่าแบบนี้ต้องทำ"

นิตยา บุญสูงเนิน แทบช็อก! ลูกชาย เดอะทอยส์ เติมเงินในเกมหลักล้าน

นิตยา บุญสูงเนิน แทบช็อก! ลูกชาย เดอะทอยส์ เติมเงินในเกมหลักล้าน

นิตยา บุญสูงเนิน แทบช็อก! ลูกชาย เดอะทอยส์ เติมเงินในเกมหลักล้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด