Spring News

โดม จารุวัฒน์ โดนบูลลี่รูปร่างหน้าตา จนเคยคิดทำศัลยกรรม

17 มี.ค. 2564 เวลา 10:08 น. 27

"โดม จารุวัฒน์" หรือ "โดม เดอะสตาร์" นักร้องเสียงดี เล่าเรื่องราวชีวิตโดนชาวเน็ตบูลลี่หน้าตาและรูปร่าง แถมยังลามปามด่าถึงบุพการีของตน จนครั้งหนึ่งเคยคิดทำศัลยกรรม

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่โดนบูลลี่อย่างหนัก ตั้งแต่เข้าวงการเลยทีเดียว สำหรับนักร้องเสียงเทพ โดม จารุวัฒน์ หรือ โดม เดอะสตาร์ ที่ถูกเกรียนคีย์บอร์ดบูลลี่รูปร่างหน้าตา และหุ่นมาโดยตลอด

ล่าสุดหนุ่ม โดม ได้เล่าเรื่องราวในชีวิตผ่านรายการบันเทิง Z story ถึงดราม่าในชีวิตที่ผ่านมา ที่โดนบูลลี่อย่างหนักจนลามไปถึงพ่อแม่ ต่างถูกคอมเมนต์ในทางเสียหายเช่นกัน

ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการบันเทิง เจอคำบูลลี่หนักมาตลอด

"คือตอนอยู่ในบ้าน ตอนประกวดเราไม่เคยรู้กระแสภายนอกว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่พอเปิดมือถือดูเจอใน pantip นี่แหละ มันมีกระทู้นึงที่เขียนว่า 'มาดูกันดีกว่าว่าปกนิตยสารเหล่านี้' 

คือต้องเล่าว่าหลังจากประกวดเสร็จ เค้าก็จะพาเดอะสตาร์ไปถ่ายแบบขึ้นปกต่างๆ ก็มีคนตั้งว่า มาดูกันดีกว่าว่าปกนิตยสารเหล่านี้จะดูดีขึ้นขนาดไหน ถ้าไม่มีผมอยู่ในนั้น

แล้วเค้าก็เอาปกนิตยสารทุกเล่ม รีทัชรูปเราออก ผมปิดมือถือคว่ำลงเลย ไม่อ่านอีกเลย ตอนนั้นไม่มีภูมิคุ้มกันใดๆทั้งสิ้น ตัวชาไปหมดเลย คือจะบอกว่าตัวเองเสียใจ ก็ไม่รู้จะบอกกับใคร"

เคยโดนบูลลี่หนักสุด ลามไปถึงด่าพ่อกับแม่เราด้วย?

"มีครับ คือตอนนั้นเค้าคิดว่าการเอาคะแนนสงสาร เอาดราม่ามาเรียกคะแนน ชนะได้เพราะน่าสงสาร ลามไปถึงชนะได้เพราะพ่อเป็นเอ๋อไง นู้นนั่นนี่อะไรแบบนี้ คือมีทุกอย่างแล้ว ณ จังหวะนั้นเราใหม่มาก สำหรับวงการบันเทิง ไม่มีภูมิคุ้มกันอะไรเลย ก็รู้สึกเสียใจมากกับคำบูลลี่"

รับมือกับการถูกบูลลี่หนัก ให้ผ่านมาได้จนถึงทุกวันนี้?

"ก็พยายามไม่อ่านครับ แต่ว่าสิ่งที่เราไม่รู้ตัวภายใต้จิตสำนึกมันค่อยกัดกินเราไปเรื่อยๆ แล้วมันค่อยทับถมเรา ให้เราเป็นคนไม่ค่อยกล้าไปเรื่อยๆ"

ณ วันนี้ยังถูกบูลลี่หนักอยู่ไหม?

"มีครับ ทุกวันเวลาเราลงเพลงใหม่ หรือว่าเราลงคลิปต่างๆก็จะมีคนเข้ามาคอมเมนต์อะไรแบบนี้ ส่วนใหญ่80-90% จะคอมเมนต์เรื่องผลงาน แต่ว่าอีก 10% เราอย่าจำเลย แต่มันจำ"

โดนบูลลี่เรื่องรูปลักษณ์ เคยคิดอยากไปทำศัลยกรรม?

"มีครับ เคยคิดว่าอยากทำ แต่ในใจอยากทำต่อไปแล้วยังไง ทำแล้วจะดูดีขึ้นขนาดไหน แล้วคนที่เค้าชอบเราที่เป็นแบบนี้ล่ะ เค้าจะรู้สึกยังไงอะไรแบบนี้ เราเลยรู้สึกว่าถ้าอย่างนั้นเป็นตัวเองดีที่สุด ก็เลยไม่ทำ"

โดม จารุวัฒน์ โดนบูลลี่รูปร่างหน้าตา จนเคยคิดทำศัลยกรรม

โดม จารุวัฒน์ โดนบูลลี่รูปร่างหน้าตา จนเคยคิดทำศัลยกรรม

โดม จารุวัฒน์ โดนบูลลี่รูปร่างหน้าตา จนเคยคิดทำศัลยกรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด