Spring News

ฮิวโก้ จุลจักร รัก ฮาน่า ครบรอบ 12 ปี เผยไม่นอกใจเมียคือเรื่องปกติ

23 มี.ค. 2564 เวลา 3:38 น. 3

"ฮิวโก้ จุลจักร" ฉลองรักภรรยา "ฮาน่า ทัศนาวลัย" ครบรอบ 12 ปี แนะหลักของชีวิตคู่ การไม่นอกใจเมียคือเรื่องปกติ ถ้าไม่พร้อมก็ไม่ต้องแต่ง เชื่อผู้ชายแบบตน ไม่ได้มีคนเดียวในโลก

เป็นคู่รักสามีภรรยาที่หลายคนยกให้เป็นคู่หวานตลอดกาล สำหรับ "ฮิวโก้ จุลจักร" และภรรยา "ฮาน่า ทัศนาวลัย" ที่มีทายาทเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คน

ล่าสุดได้จัดงานฉลองครบรอบแต่งงาน 12 ปี และฉลองความสำเร็จ 4 ปีกับธุรกิจของครอบครัว งานนี้ทั้งคู่ได้เปิดใจถึงเรื่องราวความรักที่ยังหวานไม่เปลี่ยนแปลง แถมฝ่ายชายยังถูกยกให้เป็นสามีดีเด่น สามีในฝันของสาวๆ อีกด้วย

ฮาน่า : "ครบรอบ 12 ปีแล้ว เรายังยืนยันคำเดิมค่ะ ว่าเราคือผู้หญิงที่โชคดีที่สุด ตอนที่แต่งงานก็พูดคำนี้ไว้ ทั้งที่ตอนนั้นหลายคนก็บอกว่า เดี๋ยวก็อยู่กันไม่รอด แต่วันนี้ยังขอยืนยันคำเดิมค่ะว่า เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด เพราะคุณฮิวโก้มีแต่รักมากขึ้น"

ฮิวโก้ : "เราเลือกแล้วครับ และเราก็แตกต่างกันพอที่จะน่าสนใจตลอดเวลา มันมีอะไรให้ตื่นเต้นตลอดเวลา ส่วนที่หลายคนบอกว่าผู้ชายแบบนี้ไม่ควรมีแค่คนเดียวในโลก ผมรู้สึกว่าเขาอาจจะแตกตื่นกับมันไปนิดหนึ่ง เพราะจริงๆ แล้วคู่รักที่เขาคิดแบบเราก็มีเยอะแยะครับ"

หลายคนอิจฉา เพราะมีสามีดูแลดี?

ฮิวโก้ : "ก็ต้องทำตัวให้น่ารักๆ นะครับ"

ฮาน่า : "เคล็ดลับที่ทำให้เรารักกันเหมือนเพิ่งคบกันก็คือ ทำให้สามีหาตัวเราไม่ค่อยเจอค่ะ นานๆ เจอ เจอแป๊บๆ แล้วก็หาย ให้เขาคิดถึง ไม่ค่อยอยู่บ้านเลยค่ะ"

เชื่อใจในตัวสามี ไม่เคยกังวลเรื่องบ้านเล็กบ้านน้อย ?

ฮาน่า : "เขาทำให้เรารู้สึกแบบนั้นค่ะ เพราะว่าเราแทบจะรู้เลยว่าเขาอยู่บ้านตลอดเวลา มีแต่เราที่ออกจากบ้านมากกว่า ดังนั้นไว้ใจได้ค่ะ"

ฮิวโก้ : "มันเป็นมาตรฐานขั้นต่ำนะครับในการแต่งงาน อย่าไปตื่นเต้นกับมันนะครับ มันคือเรื่องปกติ การไม่นอกใจเมียคือเรื่องปกติ"

ฮาน่า : "แต่อาจจะมีบางคนเขาไม่ปกติไง"

ฮิวโก้ : "ก็ไม่ต้องแต่งครับ ก็ใช้ชีวิตของตัวเองไป การแต่งงานมีลูกไม่ใช่สำหรับทุกคน ผมขอแนะนำให้คุณมีความสุขกับชีวิตแบบนั้น เพราะมันไม่ได้เป็นการตัดสินเลยว่าใครดีหรือไม่ดี แต่สำหรับผม คู่ส่วนมากที่แต่งงานกัน ความซื่อสัตย์คือมาตรฐานขั้นต่ำครับ"

ฮิวโก้ จุลจักร รัก ฮาน่า ครบรอบ 12 ปี เผยไม่นอกใจเมียเป็นเรื่องปกติ

ฮิวโก้ จุลจักร รัก ฮาน่า ครบรอบ 12 ปี เผยไม่นอกใจเมียเป็นเรื่องปกติ

ฮิวโก้ จุลจักร รัก ฮาน่า ครบรอบ 12 ปี เผยไม่นอกใจเมียเป็นเรื่องปกติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด