นานา ไรบีนา ตรวจรอบสอง ไม่พบเชื้อ นับวันรอ เวย์ ไทเทเนี่ยม กลับบ้าน

18 เม.ย. 2564 เวลา 3:44 น. 2

"นานา ไรบีนา" พร้อมด้วยลูกแฝด "น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน" ตรวจโควิดรอบสอง ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ พร้อมอัปเดตอาการสามี "เวย์ ไทเทเนี่ยม" หลังเข้ารักษาตัวโควิด-19

หลังจากที่ "เวย์ ไทเทเนี่ยม" แรปเปอร์ชื่อดัง ประกาศติดเชื้อโควิด-19 หลังไปเล่นคอนเสิร์ตย่านทองหล่อ ซึ่งตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล 

ทางด้านภรรยาอย่าง "นานา ไรบีนา" และลูกแฝด "น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน" ก็ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดรอบแรก ผลออกมาเป็นลบ

นานา ไรบีนา-ลูกแฝด ไม่พบเชื้อโควิด เผยคำพูดของสามี เวย์ ไทเทเนี่ยม

นานา ไรบีนา เผยอาการ เวย์ ไทเทเนียม เชื้อโควิดกำลังเดินทางเข้าสู่ปอด​​​​​​​

โดยความคืบหน้าล่าสุด นานา ก็ได้พาลูกแฝดไปตรวจหาเชื้อรอบสอง หลังจากกักตัวมาแล้ว 9 วัน โดยระบุข้อความว่า "Day 9 เราเข้าตรวจหาเชื้อในรอบที่ 2 ผลออกมา Negative นะคะ ทั้งแม่และลูกๆ รวมถึงทุกคนในบ้าน

แต่บ้านเรายังคงกักตัวกันต่อจนครบ 14 วันนะคะ เมื่อครบ 14 วันแล้วนานาจะไปตรวจอีกครั้ง ทีนี้เราก็จะรอวันแดดดี๊กลับบ้านนะ @daboyway we miss you"

ในขณะต่อมา นานา ก็ได้โพสต์รูปวีดิโอคอลกับสามี เวย์ พร้อมเขียนข้อความอัปเดตอาการของสามี รอคอยวันที่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน ระบุข้อความว่า

"มีคนบางคน @daboyway ตื่นเต้นที่ได้เห็นแสงแดด เห็นบรรยากาศข้างนอก ในระหว่างเดินทางย้ายออกจากโรงพยาบาลเพื่อเดินทางไป quarantine ต่อที่ Hospitel

การได้เห็นแสงอาทิตย์ในรอบ 10 วันของเค้าดูมีความหมายมาก อีกนิดเดียวจะได้กลับบ้านแล้วนะ คนทางบ้านรออยู่ ศัพท์ใหม่ที่คนไทยต้องรู้จักวันนี้คือ Hospitel"

นานา ไรบีนา ตรวจรอบสอง ไม่พบเชื้อ นับวันรอ เวย์ ไทเทเนี่ยม กลับบ้าน

นานา ไรบีนา ตรวจรอบสอง ไม่พบเชื้อ นับวันรอ เวย์ ไทเทเนี่ยม กลับบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด