Spring News

เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ผุดแคมเปญใหม่ “เป๊ปซี่ไหนก็ซ่า ได้ในแบบที่ชอบ”

29 พ.ค. 2564 เวลา 12:29 น.

เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ภายใต้แบรนด์สินค้าของซันโทรี่และเป๊ปซี่โคในประเทศไทย จับมือพันธมิตร แพลนบี มีเดีย เปิดตัวสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ สามมิติบนจอยักษ์กลางกรุงเทพฯ ภายใต้แคมเปญใหม่ “เป๊ปซี่ไหน…ก็ซ่าได้ในแบบที่ชอบ” ตอกย้ำความเป็นที่สุดของเครื่องดื่มในใจผู้บริโภค

นางลัดดาวรรณ เลิศวศิน ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาดเครื่องดื่มเป๊ปซี่ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค   เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้เป๊ปซี่เดินหน้าต่อยอดความซ่าผ่านแคมเปญใหญ่แห่งปี ‘Pepsi One Brand’ เพื่อสื่อถึงความเป็นหนึ่งเดียวของรสชาติและความซ่าที่ลงตัวในเครื่องดื่มเป๊ปซี่ทั้ง 2 แบบ ได้แก่ เป๊ปซี่ และเป๊ปซี่แมกซ์ ไม่มีน้ำตาล ที่ต่างส่งความอร่อยซ่าเต็มที่และความสดชื่นที่เหมือนกัน

โดยในครั้งนี้ เป๊ปซี่ จับมือกับพันธมิตรคนสำคัญอย่าง แพลนบี ผู้นำในอุตสาหกรรมการให้บริการสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัย เพื่อออกแบบและผลิตสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ในรูปแบบใหม่ที่จะสร้างความแปลกตาและแตกต่างขึ้นกว่าเดิม เป๊ปซี่ 3D นับได้ว่าเป็นโฆษณาตัวแรกของประเทศไทยที่ล้ำนำสมัยในแบบสามมิติ นอกจากนี้ทางแบรนด์เป๊ปซี่ยังมีโฆษณาผ่านช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสื่อโฆษณาทางโทรทัศน์, สื่อดิจิทัล, สื่อ ณ จุดขาย และอื่นๆ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของเครื่องดื่มเป๊ปซี่ ทั้งสองที่ว่า ‘เป๊ปซี่ไหน...ก็ซ่าได้ในแบบที่ชอบ’ อย่างแท้จริง

เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ผุดแคมเปญใหม่ “เป๊ปซี่ไหนก็ซ่า ได้ในแบบที่ชอบ”

นางสาวพาขวัญ วงศ์พลทวี ประธานฝ่ายการตลาดและพันธมิตรธุรกิจ บริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แพลนบี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทางเป๊ปซี่ ในฐานะพันธมิตรด้านการโฆษณาประชาสัมพันธ์สื่อภายนอกที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะการสร้างโปรเจคพิเศษ อย่างโฆษณาสามมิติบนจอดิจิทัลขนาดยักษ์บริเวณลานพาร์คพารากอน

ทั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เรานำเทคโนโลยีการมองภาพในมุมสายตาที่แตกต่างจากปกติมาปรับใช้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างความคึกคักและประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค โดยผู้สนใจสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฎการณ์ครั้งสำคัญและรับชมโฆษณาสามมิติของเป๊ปซี่ในครั้งนี้ได้ผ่านจอดิจิทัลขนาดใหญ่จำนวน 4 จอเรียงกัน และสามารถถ่ายภาพตัวคุณเองพร้อมจอแบบสามมิติได้จากจุดมาร์คที่เรากำหนดให้ ณ ลานพาร์คพารากอน

 

อย่างไรก็ตามสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาผ่านโฆษณาในรูปแบบสามมิติกับเป๊ปซี่ ได้แล้ววันนี้ ณ จอดิจิทัลยักษ์ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน  และผ่านทางจอดิจิทัล ณ จุดอื่นๆ รอบกรุงเทพฯ อาทิเช่น จอศูนย์การค้าเอ็มโพเรี่ยมและเอ็มควอเทียร์ จอกลางแยกอโศก (อาคารอินเตอร์เชนจ์21)  และจอ BASE ที่รับมุมมองรถยนต์จาก 3 ทิศทาง ได้แก่ จากทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางพิเศษศรีรัช และทางพิเศษฉลองรัช ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด